Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனையல்ல

nIrilla aarathanai aarathanaiyalla

 Em | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em G Am நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனையல்ல nIrilla aarathanai aarathanaiyalla Bm C நீரில்லா என் வாழ்க்கை ஒரு nIrilla en vazhkkai oru D Em நல்வாழ்க்கையும் அல்ல nalvazhkkaiyum alla Em C ஆராதிக்கும் போது உம் aarathikkum pOthu um D Em அங்கீகாரம் வேண்டும் angkIkaram vENtum Em Am நான் பாடல் பாடும் போது உம் nan patal patum pOthu um D Bm பிரசன்னமும் வேண்டும் pirasannamum vENtum Em C உம்மை பார்க்கும் போது நீர் ummai parkkum pOthu nIr D Em எம்மை பார்க்க வேண்டும் emmai parkka vENtum Em Am நான் மன்றாடிடும் போது நீர் மனமுருகி nan manRatitum pOthu nIr manamuruki D Bm மனமிறங்க வேண்டும் manamiRangka vENtum Em C D என் இதயமதின் இன்னல் en ithayamathin innal D Em மாற வேண்டும் maRa vENtum ...நீரில்லா ...nIrilla Em C வைடூரிய வேண்டாம் உம் vaitUriya vENtam um D Em வார்த்தை ஒன்றே போதும் varththai onRE pOthum Em Am கோடாகோடி வேண்டாம் உம் kOtakOti vENtam um D Bm கிருபை மட்டும் போதும் kirupai mattum pOthum Em C சொந்தம் பந்தம் வேண்டாம் உம் sontham pantham vENtam um D Em சன்னிதானம் போதும் sannithanam pOthum Em Am நீர் மீண்டும் வரும் போது உம் nIr mINtum varum pOthu um D Am Am திருமுகத்தை தரிசிக்கவே வேண்டும் thirumukaththai tharisikkavE vENtum Em C D நான் உமதருகில் என்றும் nan umatharukil enRum C Em வாழ வேண்டும் vazha vENtum ...நீரில்லா ...nIrilla
6/8 Ayathama Em guitar chords for Ayathama Songs guitar chords for Em Songs guitar chords for nIrilla aarathanai aarathanaiyalla guitar chords for nIrilla aarathanai aarathanaiyalla Songs guitar chords for Ravi Bharath Songs guitar chords for நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனையல்ல keyboard chords for Ayathama Songs keyboard chords for Em Songs keyboard chords for nIrilla aarathanai aarathanaiyalla keyboard chords for nIrilla aarathanai aarathanaiyalla Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for Ravi Bharath Songs keyboard chords for நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனையல்ல nIrilla aarathanai aarathanaiyalla Ravi Bharath Select நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனையல்ல


https://churchspot.com/?p=5808

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS