Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே

nERRu inRu naLai maRathavarE

 Cm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Cm நேற்று இன்று நாளை nERRu inRu naLai Cm மாறாதவரே maRathavarE Cm F காலம் மாறினாலும் kalam maRinalum Cm மாறாதவரே maRathavarE Cm வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தார் vakkuththaththam kotuththar Cm Gm Cm அதை நிறைவேற்றிடுவார் athai niRaivERRituvar Cm Bb நம்மை போல அல்ல nammai pOla alla Bb Cm அவர் கண்டதையும் சொல்ல avar kaNtathaiyum solla Cm சொல்வதெல்லாம் உண்மை solvathellam uNmai Cm Gm Cm அவர் செய்வதெல்லாம் நன்மை avar seyvathellam nanmai Cm Bb பொய்கள் கிடையாது poykaL kitaiyathu Bb Cm அவர் செய்கை புரியாது avar seykai puriyathu ...நேற்று ...nERRu Cm தாழ்பாழ்களை முறித்தார் thazhpazhkaLai muRiththar Cm Gm Cm வெண்கல கதவினை உடைத்தார் veNkala kathavinai utaiththar Cm Bb என்றும் அதை செய்வார் enRum athai seyvar Bb Cm உம்மை விடுவித்து காப்பார் ummai vituviththu kappar ...நேற்று ...nERRu Cm பாவம் நீங்கி போனதே pavam nIngki pOnathE Cm Gm Cm வாழ்வில் விடுதலை வந்ததே vazhvil vituthalai vanthathE Cm Bb செய்ததெல்லாம் அவரே seythathellam avarE Bb Cm இன்றும் அதை செய்வாரே inRum athai seyvarE ...நேற்று ...nERRu


https://churchspot.com/?p=5870

Send a Feedback about this Song


Latest Songs