Dm C
மனமே ஓ மனமே
manamE oo manamE
Bb Am Dm
நீ ஏன் அழுகிறாய்
nI een azhukiRay
Dm C
தினமே அனுதினமே
thinamE anuthinamE
Bb Am Dm
துயரில் விழுகிறாய்
thuyaril vizhukiRay
Dm C
சுமக்க முடியாத சுமையை
sumakka mutiyatha sumaiyai
Gm C F A
ஏன் நீ சுமக்கிறாய்
een nI sumakkiRay
Dm C
சகிக்க முடியாத வலியில்
sakikka mutiyatha valiyil
Gm C F A
ஏன் நீ தவிக்கிறாய்
een nI thavikkiRay
Bb Dm
உன் பாரங்களை தந்துவிடு
un parangkaLai thanthuvitu
Bb F
இயேசுவிடம் வந்துவிடு
iyEsuvitam vanthuvitu
F Dm
மற்றவை மறந்துவிடு
maRRavai maRanthuvitu
...மனமே
...manamE
Dm C
எவரும் அறியா ரகசியம்
evarum aRiya rakasiyam
Gm C F A
உனக்குள் இருக்குதோ
unakkuL irukkuthO
Dm C
மறக்க முடியா அவ்விஷயம்
maRakka mutiya avvishayam
Gm C F A
உன் மனதை உருத்துதோ
un manathai uruththuthO
Bb Dm
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
nam thEvanitam thayavuNtu nI
Bb F
வேண்டிக்கொண்டால் விடையுண்டு
vENtikkoNtal vitaiyuNtu
F Dm
விடுதலை உனக்குண்டு
vituthalai unakkuNtu
...மனமே
...manamE
Dm C
உலகம் தரமுடியா அமைதி
ulakam tharamutiya amaithi
Gm C F A
தருபவர் இயேசுதான்
tharupavar iyEsuthan
Dm C
கலகம் வழிந்தோடும் உலகில்
kalakam vazhinthOtum ulakil
Gm C F A
உன் புகலிடம் இயேசுதான்
un pukalitam iyEsuthan
Bb Dm
நீ தேடுகின்ற ஆதரவும்
nI thEtukinRa aatharavum
Bb F
நாடுகின்ற உண்மை அன்பும்
natukinRa uNmai anpum
F Dm
இயேசு ஒருவரில் தான்
iyEsu oruvaril than
...மனமே
...manamE
Ayathama Ballad Dm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Ayathama Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for manamE oo manamE Songs guitar chords for Ravi Bharath Songs guitar chords for மனமே ஓ மனமே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Ayathama Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for manamE oo manamE Songs keyboard chords for Ravi Bharath Songs keyboard chords for மனமே ஓ மனமே manamE oo manamE Ravi Bharath மனமே ஓ மனமே