F
வேத புத்தகமே வேத புத்தகமே
vEtha puththakamE vEtha puththakamE
F Dm
வேத புத்தகமே விலை பெற்ற
vEtha puththakamE vilai peRRa
C F
செல்வம் நீயே
selvam nIyE
F
பேதைகளின் ஞானமே
pEthaikaLin nyanamE
F
பெரிய திரவியமே
periya thiraviyamE
F Dm
பாதைக்கு நல் தீபமே
pathaikku nal thIpamE
C F
பாக்யர் விரும்பும் தேனே
pakyar virumpum thEnE
...வேத
...vEtha
F
என்னை எனக்கு காட்டி
ennai enakku katti
F
என் நிலைமையை மாற்றி
en nilaimaiyai maRRi
F Dm
பொன்னுலகத்தைக் காட்டி
ponnulakaththaik katti
C F
போகும் வழி சொல்வாயே
pOkum vazhi solvayE
...வேத
...vEtha
F
துன்ப காலம் ஆறுதல்
thunpa kalam aaRuthal
F
உன்னால் வரும் நிஜமே
unnal varum nijamE
F Dm
இன்பமாகுஞ் சாவென்றாய்
inpamakuny savenRay
C F
என்றும் நம்பின பேர்க்கே
enRum nampina pErkkE
...வேத
...vEtha
F
பன்னிரு மாதங்களும்
panniru mathangkaLum
F
பறித்துண்ணலாம் உன் கனி
paRiththuNNalam un kani
F Dm
உன்னை தியானிப்பவர்
unnai thiyanippavar
C F
உயர் கதி சேர்ந்திடுவார்
uyar kathi sErnthituvar
...வேத
...vEtha