Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உங்கள பத்தி தானே

ungkaLa paththi thanE

 Gm | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm Bb உங்கள பத்தி தானே ungkaLa paththi thanE F Gm பேசிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க pEsikittu irukkOm ungka Gm Bb வசனம் மட்டும் தானே vasanam mattum thanE F Gm வாசிச்சிட்டு இருக்கோம் – உங்க vasissittu irukkOm ungka Gm D வல்லமை பத்தி தானே vallamai paththi thanE D பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க patikittu irukkOm ungka D Eb வருகைக்காகத்தானே varukaikkakaththanE F Gm காத்துகிட்டு கிடக்கோம் kaththukittu kitakkOm Gm Bb என்றும் மாறாத உங்க அன்ப enRum maRatha ungka anpa F Gm பாட்டா பாடுவோங்க patta patuvOngka Gm Bb என்றும் தீராத உங்க தயவ enRum thIratha ungka thayava F Gm ஏட்டில் எழுதுவோங்க eettil ezhuthuvOngka Gm F எங்க கர்த்தரே உங்க கிருப engka karththarE ungka kirupa D Gm கவிதையா சொல்லுவோங்க kavithaiya solluvOngka Gm எங்க வாழ்நாள் முழுவதும் engka vazhnaL muzhuvathum Bb D Gm உங்க சமூகத்தில் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டங்க ungka samUkaththil koNtattam koNtattangka Gm Bb என்றும் நீங்காத உங்க பெரும enRum nIngkatha ungka peruma F Gm பேசிகிட்டு போவோங்க pEsikittu pOvOngka Gm Bb என்றும் மங்காத உங்க மகிம enRum mangkatha ungka makima F Gm மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க messikittu iruppOngka Gm F எங்க அய்யாவே உங்க அழக engka ayyavE ungka azhaka D Gm அன்னாடம் அளப்போங்க annatam aLappOngka Gm எங்க எல்லாருக்காகவும் engka ellarukkakavum Bb D Gm உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்போல் யாருமில்ல uyiraiyE kotuththIngka ungkaLappOl yarumilla


https://churchspot.com/?p=5817

Send a Feedback about this Song


Latest Songs