E A B
நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
nIngka thuvangkina intha oottaththai
E B
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
nIr sollum varaiyil ootituvEn
E A B
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்றக்கூடும்
thuvangkina ummal niRaivERRakkUtum
E B
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்
athai mattum eNNi ootituvEn
A G# B
திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
thisai nankum manitharkaL ataiththalum
A G# B
நான் நோக்கும் ஒரு திசை நீர்தான் ஐயா
nan nOkkum oru thisai nIrthan aiya
A B A B
எனக்காகவே எப்பொழுதும்
enakkakavE eppozhuthum
F#m B A E
வானங்களை திறப்பவரே
vanangkaLai thiRappavarE
A B A B
தடையான பாதையிலும்
thataiyana pathaiyilum
F#m B A E
மேலானதை திறப்பவரே
mElanathai thiRappavarE
E F#m G#m A
இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
ilaikaL uthirntha natkaLilE
E F#m G#m A
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
nan mariththu pOnEn enRanarE
E F#m G#m A
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
kanikaLin aRikuRi illathathal
E F#m G#m A
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
pizhaippathE arithu enRanarE
A B
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
nIr ennuL vEraka iruppathinai
B F#m B
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே
nan maRupati thaLirththathil kaNpiththIrE
...எனக்காகவே
...enakkakavE
E F#m G#m A
உலகத்தின் செல்வாக்கை பயன்படுத்தி
ulakaththin selvakkai payanpatuththi
E F#m G#m A
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன் என்றனரே
ennai illamal aakkuvEn enRanarE
E F#m G#m A
மாம்ச சிந்தையை பயன்படுத்தி
mamsa sinthaiyai payanpatuththi
E F#m G#m A
என் வாசனை கெடுத்திட முயன்றனரே
en vasanai ketuththita muyanRanarE
A B
பரியாசம் செய்தோரின் கண்கள் முன்னே
pariyasam seythOrin kaNkaL munnE
B F#m B
என் ஊழிய அலங்கத்தை எழுப்பினீரே
en uuzhiya alangkaththai ezhuppinIrE
...எனக்காகவே
...enakkakavE