Bm
அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
antha sUriyan antha santhiran
Bm D E
இந்த பூலோகம் யாவும் அந்த
intha pUlOkam yavum antha
Bm
மழைத்துளி இந்த பனிதுளி
mazhaiththuLi intha panithuLi
D Am
இயற்கை அழகு யாவும்
iyaRkai azhaku yavum
Bm
படைப்பே உந்தன் படைப்பே அதை
pataippE unthan pataippE athai
Em A
நினைத்து மனம் மகிழ்ந்து
ninaiththu manam makizhnthu
A F# Bm
உம்மை வாழ்த்திடுவேனே
ummai vazhththituvEnE
Bm
வான் முகிலும் வண்ண
van mukilum vaNNa
Bm A
மலரும் விளையாடிடும்
malarum viLaiyatitum
Bm
தேன் துளியும் தென்றல்
thEn thuLiyum thenRal
Bm D A
காற்றும் சுகந்தந்திடும்
kaRRum sukanthanthitum
Bm A
மலைச்சாரல் சொல்லிடும்
malaissaral sollitum
Bm A
பள்ளத்தாக்கும் பாடிடும்
paLLaththakkum patitum
Bm A D
நீரே தேவன்… லா லா…
nIrE thEvan la la
D A Bm
எல்லாம் உன் கைவண்ணமே
ellam un kaivaNNamE
...அந்த சூரியன்
...antha sUriyan
Bm
மண்ணினாலே என்னையுமே
maNNinalE ennaiyumE
Bm A
படைத்தீரே நீர்
pataiththIrE nIr
Bm
கண்மணி போல் கருத்துடனே
kaNmaNi pOl karuththutanE
D A
காத்தீரே நீர்
kaththIrE nIr
Bm A
விழுந்தாலும் எழுப்பி விட்டீர்
vizhunthalum ezhuppi vittIr
Bm A
அழுதாலும் துடைத்து விட்டீர்
azhuthalum thutaiththu vittIr
Bm A D
கண்ணீரை (2) லா லா லா
kaNNIrai 2 la la la
D A Bm
இதயத்துடிப்பும் நீரே (2)
ithayaththutippum nIrE 2
...அந்த சூரியன்
...antha sUriyan