C F C
இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
iyEsuvai nEsikka thotangkinEn
C Dm G C
அது சுகம் மேலான சுகம்
athu sukam mElana sukam
C G Dm C
அது சுகம் மேலான சுகம்
athu sukam mElana sukam
C F
உலகத்தின் பொய்யான
ulakaththin poyyana
F
அன்பு வேண்டாமே
anpu vENtamE
Dm G F
அது உன்னை என்றும் ஏமாற்றுமே
athu unnai enRum eemaRRumE
Dm G C
தேவ அன்பு உன்னைத் தாலாட்டுமே
thEva anpu unnaith thalattumE
...இயேசுவை
...iyEsuvai
C F
பொன்னும் பொருளும்
ponnum poruLum
F
நம்மோடு வந்து சேராதே
nammOtu vanthu sErathE
Dm G F
தேவ அன்பு மட்டும் நம் சொந்தமே
thEva anpu mattum nam sonthamE
Dm G C
நம் ஜீவனைக் காக்கும் மா மருந்தே
nam jIvanaik kakkum ma marunthE
...இயேசுவை
...iyEsuvai
C F
அவரை நேசித்தால்
avarai nEsiththal
F
அவரைப் போல மாறிடுவோம் – இந்த
avaraip pOla maRituvOm intha
Dm G F
உலகத்தின் அன்பை வெறுத்திடுவோம்
ulakaththin anpai veRuththituvOm
Dm G C
நாம் கிறிஸ்துவின் சிந்தை தரித்திடுவோம்
nam kiRisthuvin sinthai thariththituvOm
...இயேசுவை
...iyEsuvai
2/4 Ayathama C guitar chords for Auto Draft guitar chords for Ayathama Songs guitar chords for c Songs guitar chords for iyEsuvai nEsikka Songs guitar chords for Ravi Bharath Songs guitar chords for இயேசுவை நேசிக்க iyEsuvai nEsikka keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Ayathama Songs keyboard chords for c Songs keyboard chords for iyEsuvai nEsikka Songs keyboard chords for Ravi Bharath Songs keyboard chords for இயேசுவை நேசிக்க Ravi Bharath Select இயேசுவை நேசிக்க