Em
சமாதானம் வேண்டுமா
samathanam vENtuma
Em Bm
ஜெபம் செய்வோம்
jepam seyvOm
Em
சங்கடங்கள் நீங்கவே
sangkatangkaL nIngkavE
Em D Em
ஜெபம் செய்திடுவோம்
jepam seythituvOm
Em
நிலை மாற வேண்டுமா
nilai maRa vENtuma
Em Bm
ஜெபம் செய்வோம்
jepam seyvOm
Em
மனம் மாற வேண்டுமா
manam maRa vENtuma
Em D Em
ஜெபம் செய்திடுவோம்
jepam seythituvOm
Em Bm
முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
muzhangkalil nam ninRuvittal
C D
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
mutiyathu enRu onRumillai
Em Bm
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக் கொண்டால்
vakkuthaththam nam paRRik koNtal
C D
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை
vazhvil ini oru thOlviyillai
Em Bm
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
vEthanaikaL nIngkavE jepam seyvOm
Em
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
veRRi vazhkkai vazhavE
D Em
ஜெபம் செய்திடுவோம்
jepam seythituvOm
Em Bm
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
eliyavum oru manithan than
C D
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
jepiththita mazhai maRainthathE
Em Bm
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
mINtum avan vanthu jepikkaiyil
C D
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே
ninRa mazhai anRu pozhinthathE
Em Bm
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
visuvasaththOtu nam jepam seyvOm
Em D Em
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்
karuththaka yavarum jepam seythituvOm
Em Bm
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும் போது
vanavarE viNNappam seyyum pOthu
C D
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
manitar nam jepikka thayangkalakumO
Em Bm
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட-அவர்
kaRRuth thanthar namum jepiththita-avar
C D
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட
siththappati enRum natanthita
Em Bm
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
manaththazhmaiyOtu nam jepam seyvOm
Em D Em
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்
uyiruLLa naL varai jepam seythituvOm
...சமாதானம் வேண்டுமா
...samathanam vENtuma