Dm
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
va enRazhaikkum theyva saththam
C G
கேட்குதா – நீ திரும்ப மாட்டாயா
kEtkutha nI thirumpa mattaya
G Dm
உன்னை தேடிப் பார்க்கிறார்
unnai thEtip parkkiRar
Dm C
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்தை
un noRungkuNta ithayaththai
Dm C
அவரிடம் கொடுத்தால்
avaritam kotuththal
Dm C
அதை சரி செய்து திரும்பவும்
athai sari seythu thirumpavum
C F
உன்னிடம் கொடுப்பார்
unnitam kotuppar
Dm C
உம் மன வேதனைகளை
um mana vEthanaikaLai
Dm C
நீ சொல்லி அழுதால்
nI solli azhuthal
Dm C
அவ்வேதனைகளை தீர்த்து
avvEthanaikaLai thIrththu
C F
ஆறுதல் அளிப்பார்
aaRuthal aLippar
F Gm C
உன் கஷ்டங்கள் அறிவார்
un kashtangkaL aRivar
C F Dm
உன் கண்ணீரை அறிவார் – உன்னை
un kaNNIrai aRivar unnai
A
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
parppar mItpar unnai kappar
...வா என்றழைக்கும்
...va enRazhaikkum
Dm C
உன் மனபாராம் யாவையும்
un manaparam yavaiyum
Dm C
அவரிடம் சொல்லு
avaritam sollu
Dm
உன்னை வழி காட்டு
unnai vazhi kattu
C F
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
iRaivanitam muzhangkalil nillu
Dm C
உன் உறவுகள் கைவிட்டால்
un uRavukaL kaivittal
Dm C
உறவாக இருப்பார்
uRavaka iruppar
Dm
உன் உடல் உன்னை
un utal unnai
C F
கைவிட்டால் உயிராக இருப்பார்
kaivittal uyiraka iruppar
F Gm C F Dm
உன் தேவனை நம்பு அவர் பாதங்கள் நாடு
un thEvanai nampu avar pathangkaL natu
A
முழுதான மனதோடு துதியோடு
muzhuthana manathOtu thuthiyOtu
...வா என்றழைக்கும்
...va enRazhaikkum
Dm C
உம் சோர்வினை தீர்ப்பது
um sOrvinai thIrppathu
Dm C
மனிதர்கள் இல்லை
manitharkaL illai
Dm C
உன் நோய்களை தீர்ப்பது
un nOykaLai thIrppathu
C F
மருந்துகள் இல்லை
marunthukaL illai
Dm C
நீ பிழைத்திட ஒரு வழி
nI pizhaiththita oru vazhi
Dm C
உன் கிறிஸ்து தானே
un kiRisthu thanE
Dm C
உம் பாவங்கள் மறைவதும்
um pavangkaL maRaivathum
C F
அவரிடம் தானே
avaritam thanE
F Gm C
வேறு வழியை தேடாதே
vERu vazhiyai thEtathE
F Dm
நீ தூரம் செல்லாதே
nI thUram sellathE
A
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
pathaRathE thayangkathE mayangkathE
...வா என்றழைக்கும்
...va enRazhaikkum
4/4 Ayathama Dm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Ayathama Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for Ravi Bharath Songs guitar chords for va enRazhaikkum theyva saththam Songs guitar chords for வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Ayathama Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Ravi Bharath Songs keyboard chords for va enRazhaikkum theyva saththam Songs keyboard chords for வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம் Ravi Bharath Select va enRazhaikkum theyva saththam வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்