Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
விடுதலை தாருமே

vituthalai tharumE

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Bb விடுதலை தாருமே என் ஆண்டவா(2) vituthalai tharumE en aaNtava2 Bb Gm C Dm Am வினை தீர்க்கும் விண்ணரசா வினை vinai thIrkkum viNNarasa vinai Bb Bbm F தீர்க்கும் விண்ணரசா (2) thIrkkum viNNarasa 2 F நித்தம் நித்தம் கண்ணீரினால் niththam niththam kaNNIrinal Dm Bb நித்திரையை தொலைத்தேனையா niththiraiyai tholaiththEnaiya Bb Gm C Dm Am நிந்தை தீர்க்க வாருமையா நிந்தை ninthai thIrkka varumaiya ninthai Bb Bbm F தீர்க்க வாருமையா thIrkka varumaiya ...விடுதலை ...vituthalai F ஆறுதலின் தெய்வம் நீரே aaRuthalin theyvam nIrE Dm Bb தேற்றுவீர் உம் வார்த்தையால் thERRuvIr um varththaiyal Bb Gm C Dm Am ஜீவ வார்த்தை நீரல்லவோ ஜீவ jIva varththai nIrallavO jIva Bb Bbm F வார்த்தை நீரல்லவோ varththai nIrallavO ...விடுதலை ...vituthalai F யாரும் இல்லை காப்பாற்றிட yarum illai kappaRRita Dm Bb தோளில் சாய்ந்து எனை தேற்றிட thOLil saynthu enai thERRita Bb Gm C Dm Am நிலை மாற்ற வாருமையா நிலை nilai maRRa varumaiya nilai Bb Bbm F மாற்ற வாருமையா maRRa varumaiya ...விடுதலை ...vituthalai


https://churchspot.com/?p=5849

Send a Feedback about this Song


Latest Songs