Am
அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
anthappakkam ennai azhaikkiRarkaL
Am
இந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
inthappakkam ennai azhaikkiRarkaL
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
maymala vazhkkai vazhkiREn
Am
Sunday Morning என்றால்
enRal
Am
வேஷமிடும் நேரம் நீதிமான்கள் என்று
vEshamitum nEram nIthimankaL enRu
C G Am
காட்டிக்கொள்ளும் நேரம் நேரம்
kattikkoLLum nEram nEram
Am
மற்ற நாளிலெல்லாம் பாவம் தலை தூக்கும்
maRRa naLilellam pavam thalai thUkkum
Am Dm
இஷ்டம்போல வாழ்க்கை வேறு
ishtampOla vazhkkai vERu
Dm E Dm
திசை பறந்திடுமே ஹே ஹே ஹேஹே
thisai paRanthitumE hE hE hEhE
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
maymala vazhkkai vazhkiREn
Am
எந்தன் பக்தி காட்ட Prayer Meeting செல்வேன்
enthan pakthi katta selvEn
Am C
நோய்கள் பேய்கள் ஓட்ட நீண்ட
nOykaL pEykaL ootta nINta
G Am
ஜெபம் செய்வேன் செய்வேன் – ஆவியின்
jepam seyvEn seyvEn aaviyin
Am
வரங்கள் அனைத்து பெற்றுள்ளேனே
varangkaL anaiththu peRRuLLEnE
Am Dm
ஆவியின் கனிகள் என்னவென்று
aaviyin kanikaL ennavenRu
Dm E
தெரியாதே
theriyathE
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
maymala vazhkkai vazhkiREn
Am
ஆலயத்தில் நான்தான்
aalayaththil nanthan
Am
பரிசுத்தத்தின் எல்லை – Mary Martha கூட
parisuththaththin ellai kUta
C G Am
என்னைப் போல இல்லை இல்லை
ennaip pOla illai illai
Am
ஏதோ அவ்வப்போது பாவம் செய்வதுண்டு
eethO avvappOthu pavam seyvathuNtu
Am Dm
யாரும் அறியாத மாய்மால
yarum aRiyatha maymala
Dm E
வாழ்க்கை ஒன்று
vazhkkai onRu
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
maymala vazhkkai vazhkiREn
Am
காலங்காலமாக Christians நாங்க மாதம்
kalangkalamaka nangka matham
Am C G Am
தவறாமல் காணிக்கைகள் போடுறோங்க
thavaRamal kaNikkaikaL pOtuROngka
Am
மற்றபடி கிறிஸ்து யாரென்று தெரியாதே
maRRapati kiRisthu yarenRu theriyathE
Am Dm E
நித்யம் சத்யம் எல்லாம் எனக்கு புரியாதே
nithyam sathyam ellam enakku puriyathE
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
maymala vazhkkai vazhkiREn
Am
மக்கள் என்னை கண்டால்
makkaL ennai kaNtal
Am
ஸ்தோத்திரம் சொல்வதுண்டு
sthOththiram solvathuNtu
Am
நல்ல பிள்ளை என்று
nalla piLLai enRu
C G Am
Certificate எனக்குண்டு
enakkuNtu
Am
உண்மை நிலை என்ன
uNmai nilai enna
Am
அவர்கள் அறியாரே
avarkaL aRiyarE
Am
உள்ளுக்குள்ளே நானே
uLLukkuLLE nanE
Dm E
அழகான கல்லறையே
azhakana kallaRaiyE
Am
மாய்மால வாழ்க்கை வாழ்கிறேன்
maymala vazhkkai vazhkiREn
...அந்தப்பக்கம்
...anthappakkam