Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நன்றி நன்றி ஐயா

nanRi nanRi aiya

 C | Ballad 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C F தாயின் கருவில் உருவாகும் முன் thayin karuvil uruvakum mun Em Am உள்ளங்கையில் வரைந்தே வைத்தீர் uLLangkaiyil varainthE vaiththIr F Em உம் சுவாசத்தால் ஜீவன் தந்தீர் um suvasaththal jIvan thanthIr G Am பெயர் சொல்லி அழைத்தீர் peyar solli azhaiththIr C F நன்றி நன்றி ஐயா nanRi nanRi aiya G E நன்றி நன்றி ஐயா nanRi nanRi aiya சேற்றிலிருந்த என் வாழ்க்கையை sERRiliruntha en vazhkkaiyai கரம் பிடித்து துக்கினீர் karam pitiththu thukkinIr உம் வஸ்திரத்தால் என்னை மூடி um vasthiraththal ennai mUti தகுதியான்கிநீர் thakuthiyankinIr பாவமான என் வாழ்க்கையை pavamana en vazhkkaiyai உம் இரத்தத்தாலே பரிசுதமாகிநீர் um iraththaththalE parisuthamakinIr உம் பிள்ளையாய் ஏற்றுகொண்டீர் um piLLaiyay eeRRukoNtIr உம் பந்தியில் அமர்வைதீர் um panthiyil amarvaithIr


https://churchspot.com/?p=60722

Send a Feedback about this Song


Latest Songs