Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும்

azhiyum janaththai ninaikkaNum

 Gm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Gm F அழியும் ஜனத்தை நினைக்கணும் azhiyum janaththai ninaikkaNum F Gm அழுது தினமும் ஜெபிக்கணும் azhuthu thinamum jepikkaNum Gm F நதி அளவு தினம் கண்ணீர் விட nathi aLavu thinam kaNNIr vita F D Gm ஆத்ம பாரம் வேண்டுமய்யா aathma param vENtumayya Gm F D# அலை கண்ணீராய் உங்கள் கண்ணீர் ஊற்றாய் alai kaNNIray ungkaL kaNNIr uuRRay D D# Gm மாற வேண்டும் இயேசையா(இயேசு ராஜா) maRa vENtum iyEsaiyaiyEsu raja ...அழியும் ...azhiyum Gm F தேசம் அழியாது காக்கப்பட thEsam azhiyathu kakkappata F D Gm திறப்பில் நிற்பது யார் என்று thiRappil niRpathu yar enRu Gm F D# இதோ வருகின்றேன் என்னைத் தருகின்றேன் ithO varukinREn ennaith tharukinREn D D# Gm திறப்பின் வாசலில் நிற்கின்றேன் thiRappin vasalil niRkinREn ...அழியும் ...azhiyum Gm F அறியாமை இருள் அகன்றுவிட aRiyamai iruL akanRuvita F D Gm செல்வோம் இன்றே அணி அணியாய் selvOm inRE aNi aNiyay Gm F D# ஜீவனை வெறுத்து தியாகத்தின் பாதையில் jIvanai veRuththu thiyakaththin pathaiyil D D# Gm தேவ சேனையின் முன் நடப்போம் thEva sEnaiyin mun natappOm Gm F D# ஜீவனை வெறுத்து தியாகத்தின் பாதையில் jIvanai veRuththu thiyakaththin pathaiyil D D# Gm இன்று செல்ல அர்ப்பணிப்போம் inRu sella arppaNippOm ...அழியும் ...azhiyum


https://churchspot.com/?p=5908

Send a Feedback about this Song


Latest Songs