Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசு நல்லவர் என்றும் நல்லவர்

iyEsu nallavar enRum nallavar

 F#m | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F#m E Db F#m இயேசு நல்லவர் என்றும் நல்லவர் (2) iyEsu nallavar enRum nallavar 2 F#m E அவர் நல்லவர் நல்லவர் avar nallavar nallavar Db F#m என்றென்றும் நல்லவர் enRenRum nallavar F#m E Db F#m இயேசு வல்லவர் என்றும் வல்லவர் iyEsu vallavar enRum vallavar F#m E அவர் வல்லவர் அவர் வல்லவர் avar vallavar avar vallavar Db F#m என்றென்றும் வல்லவர் enRenRum vallavar ...இயேசு நல்லவர் ...iyEsu nallavar F#m E Db F#m இயேசு பெரியவர் என்றும் பெரியவர் iyEsu periyavar enRum periyavar F#m E அவர் பெரியவர் பெரியவர் avar periyavar periyavar Db F#m என்றென்றும் பெரியவர் enRenRum periyavar ...இயேசு நல்லவர் ...iyEsu nallavar F#m E Db F#m இயேசு கைவிடார் என்றும் கைவிடார் iyEsu kaivitar enRum kaivitar F#m E அவர் கைவிடார் கைவிடார் avar kaivitar kaivitar Db F#m என்றென்றும் கைவிடார் enRenRum kaivitar ...இயேசு நல்லவர் ...iyEsu nallavar


https://churchspot.com/?p=5906

Send a Feedback about this Song


Latest Songs