C   
வரவேணும் எனதரசே 
varavENum enatharasE 
C                 G         C
மனுவேல் இஸ்ரவேல் சிரசே
manuvEl isravEl sirasE
C            Am       G      
அருதோயம் ஒளி பிரகாசா
aruthOyam oLi pirakasa
F   C       G        C
அசரீரி ஒரே சரு வேசா!
asarIri orE saru vEsa
C
வேதா கருணா கரா 
vEtha karuNa kara 
C            G    C
மெய்யான பரா பரா
meyyana para para
C                            G   C          
ஆதார நிராதரா அன்பான சகோதரா
aathara nirathara anpana sakOthara
C               G
தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே
thathavum thay sakalamum nIyE
C
நாதா உன் தாபரம் நல்குவாயே
natha un thaparam nalkuvayE
   ...வரவேணும்
   ...varavENum
C
படியோர் பவ மோசனா 
patiyOr pava mOsana 
C            G    C
பரலோக சிம்மாசனா 
paralOka simmasana 
C
முடியா தருள் போசனா
mutiya tharuL pOsana
C                  G    C
முதன் மா மறை வாசனா
muthan ma maRai vasana
C                     G            
இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்
itaiyar kutilitai mEvi ezhunthay
C
இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய்
imaiyavar ati thozhu mEnmaiyin enthay
   ...வரவேணும்
   ...varavENum
C
வானோர் தொழும் நாதனே
vanOr thozhum nathanE
C            G    C
மறையாகம போதனே-
maRaiyakama pOthanE-
C
கானாவின் அதீதனே 
kanavin athIthanE 
C            G     C
கலிலேய வினோதனே 
kalilEya vinOthanE 
C             G            
ஞானாகரமே நடு நிலை யோவா
nyanakaramE natu nilai yOva
C
நண்பா உனத நன்மையின் மகா தேவா!
naNpa unatha nanmaiyin maka thEva
   ...வரவேணும்
   ...varavENum





 
 