Dm Gm
வான பராபரனே இப்போ
vana paraparanE ippO
Dm Eb Dm
வாரும் எம் மத்தியிலே
varum em maththiyilE
Dm Cm Bb
வந்து நின் திருக்கரத்தால்
vanthu nin thirukkaraththal
Bb F Dm
எம்மை ஆசீர்வதியுமையா
emmai aasIrvathiyumaiya
Dm Gm
எல்லா மகிமை கனமும்
ella makimai kanamum
Dm Eb Dm
துதியும் ஏற்றிட வாருமையா
thuthiyum eeRRita varumaiya
Dm Gm
பக்தரின் மறைவிடமே
paktharin maRaivitamE
Dm Eb Dm
ஏழை மக்களின் அதிபதியே
eezhai makkaLin athipathiyE
Dm Cm Bb
பாதமே கூடும் பாதகர் எமக்கு
pathamE kUtum pathakar emakku
Bb F Dm
பரிசுத்தமீயுமையா
parisuththamIyumaiya
Dm Gm
வாக்கு மாறா தேவா வாரும்
vakku maRa thEva varum
Dm Eb Dm
வல்லமையால் நிறைக்க
vallamaiyal niRaikka
...வான
...vana
Dm Gm
கிருபாசனபதியே நின்
kirupasanapathiyE nin
Dm Eb Dm
கிருபையில் நிலைத்திடவே
kirupaiyil nilaiththitavE
Dm Cm Bb
கஷ்டமதிலும் நஷ்டமதிலும்
kashtamathilum nashtamathilum
Bb F Dm
நின் கருணையில் நின்றிடவே
nin karuNaiyil ninRitavE
Dm Gm
நின் சக்தியோடு பக்தியிலே
nin sakthiyOtu pakthiyilE
Dm Eb Dm
நாம் பூரணராகிடவே
nam pUraNarakitavE
...வான
...vana
Dm Gm
தாய் என்னை மறந்தாலும்
thay ennai maRanthalum
Dm Eb Dm
ஐயா நீர் மறவாதிருக்க
aiya nIr maRavathirukka
Dm Cm Bb
ஆவியினால் எம் உள்ளமதிலே
aaviyinal em uLLamathilE
F Dm
அக்கினி பற்றிடவே
akkini paRRitavE
Dm Gm
யேகோவாவே எங்களின் ராஜா
yEkOvavE engkaLin raja
Dm Eb Dm
எழுந்து வாருமையா
ezhunthu varumaiya
...வான
...vana