G C
அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
anysitEn orupOthum
C Em D
பதறிடேன் ஒருபோதும்
pathaRitEn orupOthum
G C
இகழ்ந்திடேன் ஒருபோதும்
ikazhnthitEn orupOthum
C Em D
கலங்கிடேன் ஒருபோதும்
kalangkitEn orupOthum
D C D G
புல்லுள்ள பாதைகளில் மேய்த்திடுவார்
pulluLLa pathaikaLil mEyththituvar
D C D G
அமர்ந்து தண்ணீரண்ட நடத்துகிறார்
amarnthu thaNNIraNta nataththukiRar
C Bm Am Bm
என் ஆத்துமா தேற்றுகிறார்
en aaththuma thERRukiRar
C Bm Am D
தன் நாமத்தால் நீதிமான் ஆக்கினார்
than namaththal nIthiman aakkinar
G C
கர்த்தர் என் மீட்பர் ஆகையால்
karththar en mItpar aakaiyal
Am D G
நான் தாழ்ச்சி அடையேன் என்றும்
nan thazhssi ataiyEn enRum
Em Am
அவர் எந்தன் அருகில் இருப்பதால்
avar enthan arukil iruppathal
D G
நான் பதறிடேனே ஒருபோதும்
nan pathaRitEnE orupOthum
G C
சோர்ந்திடேன் ஒருபோதும்
sOrnthitEn orupOthum
C Em D
சலித்திடேன் ஒருபோதும்
saliththitEn orupOthum
G C
தயங்கிடேன் ஒருபோதும்
thayangkitEn orupOthum
C Em D
தளர்ந்திடேன் ஒருபோதும்
thaLarnthitEn orupOthum
D C D G
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
maraNaththin paLLaththakkil natanthalum
D C D G
பொல்லாப்பு என்னை நோக்கி வந்தாலும்
pollappu ennai nOkki vanthalum
C Bm Am Bm
என் மீட்பரோ ஜீவிக்கிறார
en mItparO jIvikkiRara
C Bm Am D
தினமும் என்னை பாதுகாக்கிறார்
thinamum ennai pathukakkiRar
- கர்த்தர் என் மீட்பர்
- karththar en mItpar