F Dm
என் நம்பிக்கையின் காரணம் நீரே
en nampikkaiyin karaNam nIrE
Dm Am Gm
என் வாழ்வின் அர்த்தம் நீரே
en vazhvin arththam nIrE
Gm C Gm
என்னை ஆளுகை செய்பவர் நீரே
ennai aaLukai seypavar nIrE
Gm Bb C F
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேனே
ummai pukazhnthu patituvEnE
F Bb C Am
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆர்பரிப்பேன்
ummai aarathippEn aarparippEn
Dm Gm C F
ஆயுள் வரை உம்மை ஸ்தோதரிப்பேன்
aayuL varai ummai sthOtharippEn
Dm Am
முதலும் நீரே முடிவும் நீரே
muthalum nIrE mutivum nIrE
Bb C
துவங்கியதை முடிப்பவர் நீரே
thuvangkiyathai mutippavar nIrE
Bb C
கடலின் மேலே நடந்து
katalin mElE natanthu
Gm C F
கரை சேர்ப்பவரும் நீரே
karai sErppavarum nIrE
F Bb C Am
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆர்பரிப்பேன்
ummai aarathippEn aarparippEn
Dm Gm C F
ஆயுள் வரை உம்மை ஸ்தோதரிப்பேன்
aayuL varai ummai sthOtharippEn
..என் நம்பிக்கையின்
..en nampikkaiyin
Dm Am
சொன்னதை செய்யும் உன்னதர் நீரே
sonnathai seyyum unnathar nIrE
Bb C
வாக்கு மாறா உத்தமர் நீரே
vakku maRa uththamar nIrE
Bb C
கூப்பிட்ட நேரத்தில் எல்லாம்
kUppitta nEraththil ellam
Gm C F
செவிக் கொடுப்பவரும் நீரே
sevik kotuppavarum nIrE
F Bb C Am
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆர்பரிப்பேன்
ummai aarathippEn aarparippEn
Dm Gm C F
ஆயுள் வரை உம்மை ஸ்தோதரிப்பேன்
aayuL varai ummai sthOtharippEn
..என் நம்பிக்கையின்
..en nampikkaiyin