Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவே உம்மை போல

iyEsuvE ummai pOla

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D இயேசுவே உம்மை போல iyEsuvE ummai pOla Bm தேவன் வேற யாருமில்லை ராஜா thEvan vERa yarumillai raja G A D பாவி என் இதயத்தின் ராஜா pavi en ithayaththin raja D கண்ணீரை துடைக்கின்ற kaNNIrai thutaikkinRa Bm காயங்கள் ஆற்றுகின்ற kayangkaL aaRRukinRa G A D எந்நாளும் நீர் எங்கள் ராஜா ennaLum nIr engkaL raja D எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரும் நீரே enthan nalla mEypparum nIrE G A உம்மை தொழும் ஆட்டுக்குட்டி நானே ummai thozhum aattukkutti nanE D விண்ணைத்தாண்டி வந்தவர் நீரே viNNaiththaNti vanthavar nIrE G A என்னை கொண்டு சென்றிடுவீர் ennai koNtu senRituvIr D A எந்நாளும் உம்மோடு ஆடுவேன் ennaLum ummOtu aatuvEn G D எந்நாளும் உம்மை நான் பாடுவேன் ennaLum ummai nan patuvEn D A நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி nanRi solli nanRi solli G A D நன்றி சொல்லி ராஜன் போற்றுக nanRi solli rajan pORRuka D பாதை மாறி தவறிய போது pathai maRi thavaRiya pOthu G A D பாதை காட்ட வந்தவர் நீரே pathai katta vanthavar nIrE D பாசத்துக்காய் ஏங்கிய போதும் pasaththukkay eengkiya pOthum G A D பாசம் காட்டி அணைத்தவர் நீரே pasam katti aNaiththavar nIrE D A என்னை மீட்டினீர் நன்றி அய்யா ennai mIttinIr nanRi ayya A G A பாதுகாத்தீரே நன்றி அய்யா pathukaththIrE nanRi ayya D A பிள்ளை என்றீர் அய்யா piLLai enRIr ayya G D அணைத்துக் கொண்டீர் அய்யா அதற்கு aNaiththuk koNtIr ayya athaRku ... நன்றி சொல்லி ... nanRi solli D மனிதர் என்னை மறந்திட்ட போதும் manithar ennai maRanthitta pOthum G A D மறவாத நேசர் நீரே maRavatha nEsar nIrE D மாரா போல கசந்த என்னை mara pOla kasantha ennai G A D மதுரமாக மாற்றிவிட்டீரே mathuramaka maRRivittIrE D A என்னை மீட்டினீர் நன்றி அய்யா ennai mIttinIr nanRi ayya A G A பாதுகாத்தீரே நன்றி அய்யா pathukaththIrE nanRi ayya D A பிள்ளை என்றீர் அய்யா piLLai enRIr ayya G D அணைத்துக் கொண்டீர் அய்யா அதற்கு aNaiththuk koNtIr ayya athaRku - நன்றி சொல்லி - nanRi solli


https://churchspot.com/?p=5947

Send a Feedback about this Song


Latest Songs