Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக கூடுங்கள்

ellOrum varungkaL onRaka kUtungkaL

 C | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C எல்லோரும் வாருங்கள் ellOrum varungkaL C ஒன்றாக கூடுங்கள் onRaka kUtungkaL C Bb பரலோக ராஜாவை வாழ்த்துவோம் paralOka rajavai vazhththuvOm Bb F C இந்த பூமியெல்லாம் பரலோகமாக்குவோம் intha pUmiyellam paralOkamakkuvOm C Bb வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடுங்கள் varungkaL onRay kUtungkaL Ab G பரலோக ராஜாவை வாழ்த்துவோம் அல்லேலூயா paralOka rajavai vazhththuvOm allElUya G C F C இந்த பூமியெல்லாம் பரலோகமாக்குவோம் intha pUmiyellam paralOkamakkuvOm C F C நம்ம இந்தியாவை பரலோகமாக்குவோம் namma inthiyavai paralOkamakkuvOm C காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது kalam ini sellathu thEva kOpam nerungkuthu C பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் pUmiyin kutikaLE varungkaL Bb Eb பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமாக இருக்குது paralOka rajjiyam samIpamaka irukkuthu Ab Bb C மனம் திரும்பி எல்லோரும் வாருங்கள் manam thirumpi ellOrum varungkaL ... வாருங்கள் ஒன்றாய் ... varungkaL onRay C எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு ethiriyana saiththanai thEvanin varththai koNtu C முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2) muRRilumay avanai thORkatippOm 2 Bb Eb ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சாட்சியின் வசனத்தாலும் aattukkutti iraththaththalum satsiyin vasanaththalum Ab Bb C முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2) muRRilumay avanai thORkatippOm 2 ... வாருங்கள் ஒன்றாய் ... varungkaL onRay C மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும் maraNa iruL thEsaththilE kutiyirukkum yavar mElum C நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான் nIthiyin sUriyan uthiththu vittan Bb Eb மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையின் ராஜாவாம் maraNaththai jeyiththavaram makimaiyin rajavam Ab Bb C இயேசுவை நோக்கியே வாருங்கள் iyEsuvai nOkkiyE varungkaL ... வாருங்கள் ஒன்றாய் ... varungkaL onRay


https://churchspot.com/?p=5960

Send a Feedback about this Song


Latest Songs