ஏங்குகிறோம் உம் முகம் காண இந்த கண்களாலே
eengkukiROm um mukam kaNa intha kaNkaLalE
Em | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em G
ஏங்குகிறோம் உம் முகம் காண
eengkukiROm um mukam kaNa
G D
இந்த கண்களாலே
intha kaNkaLalE
Em G D
ஏங்குகிறோம் உம்மையே தரிசிக்கவே
eengkukiROm ummaiyE tharisikkavE
Em
ஏங்குகிறோம் உம் அன்பின்
eengkukiROm um anpin
G D
பிரசன்னத்தை அடைந்திட
pirasannaththai atainthita
Em
ஏங்குகிறோம் உம் மீட்பில்
eengkukiROm um mItpil
G D
நிலைத்திடவே
nilaiththitavE
G C Am D
ஏக்கத்தோடு நிற்கிறோமே
eekkaththOtu niRkiROmE
Em C G
வாரும் இங்கு எங்கள்
varum ingku engkaL
G D
மத்தியிலே
maththiyilE
Em C D G
செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
sengkatal piLanthathu um karamE
Em C D G
எரிகோவை சரித்தது உம் கரமே
erikOvai sariththathu um karamE
Em C D G
கன்மலையை பிளந்தது உம் கரமே
kanmalaiyai piLanthathu um karamE
C D
எலியாவின் தேவனும் நீரே
eliyavin thEvanum nIrE
Em G D
ஏங்குகிறோம் உம் வலக்கரத்தாலே எழுந்திட
eengkukiROm um valakkaraththalE ezhunthita
Em C G D
ஏங்குகிறோம் அச்சத்தை கலைந்திடவே
eengkukiROm assaththai kalainthitavE
Em G D
ஏங்குகிறோம் உம் துய ஆவியாலே இயங்கிட
eengkukiROm um thuya aaviyalE iyangkita
Em C G D
ஏங்குகிறோம் உலத்தை ஜெயதிடவே
eengkukiROm ulaththai jeyathitavE
G C Am D
ஏக்கத்தோடு நிற்கிறோமே
eekkaththOtu niRkiROmE
Em C G
வாரும் இங்கு எங்கள்
varum ingku engkaL
G D
மத்தியிலே
maththiyilE
Em C D G
செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
sengkatal piLanthathu um karamE
Em C D G
எரிகோவை சரித்தது உம் கரமே
erikOvai sariththathu um karamE
Em C D G
கன்மலையை பிளந்தது உம் கரமே
kanmalaiyai piLanthathu um karamE
C D
எலியாவின் தேவனும் நீரே
eliyavin thEvanum nIrE
C G D
கரத்தரின் கரம் என்றும் குறுகிடவில்லை
karaththarin karam enRum kuRukitavillai
C G D
கரத்தின் கிரியைகள் ஓய்ந்திடவில்லை
karaththin kiriyaikaL ooynthitavillai
C G
கரத்தின் சத்துவத்தை அறிந்தவர்
karaththin saththuvaththai aRinthavar
D C D
யாரும் கைவிடப்படுவதில்லை
yarum kaivitappatuvathillai
F#m D E A
செங்கடல் பிளந்தது உம் கரமே
sengkatal piLanthathu um karamE
F#m D E A
எரிகோவை சரித்தது உம் கரமே
erikOvai sariththathu um karamE
F#m D E A
கன்மலையை பிளந்தது உம் கரமே
kanmalaiyai piLanthathu um karamE
D E
எலியாவின் தேவனும் நீரே
eliyavin thEvanum nIrE