Bb Cm Gm
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
oru nimisham kUta nIr illamalE
Eb F Bb
வாழ முடியாதையா
vazha mutiyathaiya
Bb Cm Gm
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
oru nimisham kUta nIr illamalE
Eb F Bb
வாழ தெரியாதையா
vazha theriyathaiya
Gm D F C Cm F Bb
வாழ முடியாதையா வாழ தெரியாதையா
vazha mutiyathaiya vazha theriyathaiya
Bb Gm
இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதைக்கு வெளிச்சம்
iruL sUzhntha ulakil pathaikku veLissam
Eb F
என் தெய்வம் நீரே அய்யா
en theyvam nIrE ayya
Bb Gm
தலைமேல் உம் தீபம் நீர் அருளிய வெளிச்சம்
thalaimEl um thIpam nIr aruLiya veLissam
Eb F
இருளில் நான் கடந்து வந்தேன்
iruLil nan katanthu vanthEn
Cm Eb
நீங்காத மகிழ்ச்சி நித்திய வெளிச்சம்
nIngkatha makizhssi niththiya veLissam
F Bb
நீரே போதுமைய்யா
nIrE pOthumaiyya
F Cm
நீரே போதுமைய்யா
nIrE pOthumaiyya
F Bb
நீரே போதுமைய்யா
nIrE pOthumaiyya
...ஒரு நிமிஷம்
...oru nimisham
Bb Gm
உமது முகத்தை மறைத்துக் கொண்டால்
umathu mukaththai maRaiththuk koNtal
Eb F
திகைத்து போவோமைய்யா ஆ ஆ..
thikaiththu pOvOmaiyya aa aa..
Bb Gm
இம்மை பொழுதினை கைவிட்டு போனால்
immai pozhuthinai kaivittu pOnal
Eb F
உயிரற்று போவோமய்யா ஆ... ஆ...
uyiraRRu pOvOmayya aa... aa...
Cm Eb
நீங்காத சமூகம் நித்திய இன்பம்
nIngkatha samUkam niththiya inpam
F Bb
நீரே போதுமைய்யா ஆ... ஆ... (2)
nIrE pOthumaiyya aa... aa... 2
F Cm
நீரே போதுமைய்யா
nIrE pOthumaiyya
F Bb
நீரே போதுமைய்யா
nIrE pOthumaiyya
...ஒரு நிமிஷம்
...oru nimisham
3/4 Bb guitar chords for Auto Draft guitar chords for Bb Songs guitar chords for Lucas Sekar Songs guitar chords for oru nimisham kUta nIr illamalE Songs guitar chords for ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Bb Songs keyboard chords for Lucas Sekar Songs keyboard chords for oru nimisham kUta nIr illamalE Songs keyboard chords for ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே Lucas Sekar oru nimisham kUta nIr illamalE ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே