Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பறக்குது பறக்குது சிலுவை கொடி

paRakkuthu paRakkuthu siluvai koti

 F | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Bb F பறக்குது பறக்குது சிலுவை கொடி paRakkuthu paRakkuthu siluvai koti F எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும் engka thEsamengkum thamizh natengkum F Eb Bb C F என் வீடெங்கும், தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது en vItengkum thEvanin rajjiyam pelaththOtu vanthathu Bb C F தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது ஓ... thEvanin rajjiyam pelaththOtu vanthathu oo... F ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2) jepa sEnai ezhumpitungka 2 F துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2) thuthi sEnai ezhumpitungka 2 F Bb எக்காளம் ஊதிடுங்கள் ekkaLam uuthitungkaL C F எதிரிகளை துரத்திடுங்கள் ethirikaLai thuraththitungkaL F ஒன்று கூடுங்கள் (2) onRu kUtungkaL 2 Bb C ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின் onRu sErnthu iyEsuvin C F நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் ... நாம்(2) namaththai uyarththituvOm ... nam2 F ஓ.... அனலுமின்றி, குளிருமின்றி oo.... analuminRi kuLiruminRi Bb F வாழ்ந்த காலம் போயாச்சு (2) vazhntha kalam pOyassu 2 F C F எழுந்து நின்று போரடிக்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு ezhunthu ninRu pOratikkum kalam ini vanthassu Bb C Bb C தேவனின் ஆவியால் நிரம்பிடுவோமே (2) thEvanin aaviyal nirampituvOmE 2 Bb C பெலத்தின் மேலே நாம் பெலன் pelaththin mElE nam pelan Bb C அடைந்திடுவோமே(2) atainthituvOmE2 C Cm அந்த சத்துரு கோட்டை எல்லாமே antha saththuru kOttai ellamE F தகர்த்திடுவோமே (2) thakarththituvOmE 2 ...ஒன்று கூடுங்கள் ...onRu kUtungkaL F தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன thUngki thUngki vizhunthupOna Bb F காலாம் எல்லாம் போயாச்சு(2) kalam ellam pOyassu2 F C F விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற காலம் இனி வந்தாச்சு (2) vizhiththirunthu jepikkinRa kalam ini vanthassu 2 Bb C ஜெபத்தின் ஆவியால் நாம் jepaththin aaviyal nam Bb C நிரம்பிடுவோமே nirampituvOmE Bb C Bb C நம் தேசத்திற்காக கதறிடுவோமே(2) nam thEsaththiRkaka kathaRituvOmE2 C Cm நம் தேசமெல்லாம் பரலோகமாய் nam thEsamellam paralOkamay F மாற்றிடுவோமே(2) maRRituvOmE2 ...ஒன்று கூடுங்கள் ...onRu kUtungkaL F ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த oo. suyanalamay vazhntha Bb F காலமெல்லாம் போயாச்சு(2) kalamellam pOyassu2 C F தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு(2) thEvanukkay ezhumpi niRkum kalam ini vanthassu2 Bb C எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம் engkaL vazhkkaiyin nOkkamellam Bb C தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2) thEvanin rajjiyamE2 Bb C அவர் சித்தம் செய்வதே எங்கள் avar siththam seyvathE engkaL Bb C வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2) vazhkkaiyin nOkkamE2 C Cm அவர் சித்தம் ஒன்றே பூமியிலே avar siththam onRE pUmiyilE F செய்து முடிப்போமே (2) seythu mutippOmE 2 ...ஒன்று கூடுங்கள்... - பறக்குது.... ...onRu kUtungkaL... - paRakkuthu....


https://churchspot.com/?p=5962

Send a Feedback about this Song


Latest Songs