Dm                    C           F
உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
ummai vittu nan engkE pOvEn
Am                       Gm       Dm   
உம்மை விட்டால் நான் நஷ்டமாவேன்
ummai vittal nan nashtamavEn
Dm           F   C          Dm
வாழ்வில்லப்பா வழியில்லப்பா
vazhvillappa vazhiyillappa
Am         C           Gm         Dm
நீர் இன்றி உலகத்தில் யாரும் இல்ல(2)
nIr inRi ulakaththil yarum illa2
Dm                    G     
இயேசையா இயேசையா
iyEsaiya iyEsaiya
G        Bb           Dm 
இயேசையா இயேசையா 
iyEsaiya iyEsaiya 
Dm       Gm           F         
இயேசையா இயேசையா 
iyEsaiya iyEsaiya 
Am         C           Gm         Dm
நீர் இன்றி உலகத்தில் யாரும் இல்ல
nIr inRi ulakaththil yarum illa
Dm                           C           F                           
யார் என்னை நிலைப்படுத்த முடியும் அப்பா
yar ennai nilaippatuththa mutiyum appa
Am                    Gm       Dm  
நித்திய அஸ்திபாரம் நீர்தானையா (2)
niththiya asthiparam nIrthanaiya 2
D7                          G
உம் சமூகம் விட்டு நான் போவேன் என்றால்
um samUkam vittu nan pOvEn enRal
C                       F               Dm
பூமியிலே நிலையற்று அலைவேன் அய்யா
pUmiyilE nilaiyaRRu alaivEn ayya
Dm                     Gm
உம் கையில் என்னை தந்து விட்டேன்
um kaiyil ennai thanthu vittEn
C                    F          Dm
ஒருவரும் என்னை பறிப்பதில்லை
oruvarum ennai paRippathillai
C                    Am          Dm
ஒருவரும் என்னை பறிப்பதில்லை 
oruvarum ennai paRippathillai 
 ...இயேசையா….
 ...iyEsaiya.
Dm                         C               F
பரலோகில் உம்மையன்றி யார் உண்டைய்யா
paralOkil ummaiyanRi yar uNtaiyya
Am                         Gm        Dm  
பூவுலகில் உம்மை தவிர விருப்பமில்லை (2)
pUvulakil ummai thavira viruppamillai 2
D7                      G
பூமியில் வாழ்ந்தாலும் நீர்தானையா
pUmiyil vazhnthalum nIrthanaiya
C                        F        Dm
பரலோகம் சேர்ந்தாலும் நீர்தானையா
paralOkam sErnthalum nIrthanaiya
Dm                           Gm
என் கண்ணீர்கள் யாவையும் துடைத்திடுவீர்
en kaNNIrkaL yavaiyum thutaiththituvIr
C                         F        Dm
கண்மணி போல் என்னை காத்திடுவீர் 
kaNmaNi pOl ennai kaththituvIr 
C                          Am          Dm
நீர் இன்றி ஒரு அணுவும் அசையாதையா
nIr inRi oru aNuvum asaiyathaiya
   ...இயேசையா….
   ...iyEsaiya.
Dm                 C           F
எல்லா ஜீவனின் கண்கள் எல்லாம்
ella jIvanin kaNkaL ellam
Am                    Gm       Dm  
உம்மைதான் நோக்கி பார்க்கின்றது(2)
ummaithan nOkki parkkinRathu2
D7                       G
நீர் கொடுக்க அவைகள் வாங்கிக் கொள்ளும்
nIr kotukka avaikaL vangkik koLLum
C                        F         Dm
நன்மையால் அவைகள் திருப்தியாகும்
nanmaiyal avaikaL thirupthiyakum
Dm                       Gm
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் நீரே எஜமானனே
sarva sirushtikkum nIrE ejamananE
C                          F          Dm
நீர் இன்றி ஒரு அணுவும் அசையாதையா
nIr inRi oru aNuvum asaiyathaiya
C                         Am          Dm
நீர் இன்றி ஒரு அணுவும் அசையாதையா 
nIr inRi oru aNuvum asaiyathaiya 
   ...இயேசையா….
   ...iyEsaiya.





 
 