F
என் கன்மலை நீரே உம்
en kanmalai nIrE um
Bb C
கண்ணின் மணி நானே
kaNNin maNi nanE
F Bb C
காத்திடுவீரே என்றென்றும் நீரே
kaththituvIrE enRenRum nIrE
F
என் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை
en kaNNai vaiththu aalOsanai
Gm
சொல்லுபவர் நீரே
sollupavar nIrE
Bb C F
தோழர்களை செவ்வையாக மாற்றுபவர் நீரே
thOzharkaLai sevvaiyaka maRRupavar nIrE
F C Gm
ஆடிடுவேன் பாடிடுவேன்
aatituvEn patituvEn
Bb C F
அல்லேலூயா சொல்லி துதித்திடுவேன்
allElUya solli thuthiththituvEn
F Dm
நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
nerukkaththilE iruntha ennai
Bb C
கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் கொடுத்தீர்
kUppitta nEraththil pathil kotuththIr
F
நான் உம்மை விட்டு சென்றாலும்
nan ummai vittu senRalum
Gm
என்னை விடமாட்டீர்
ennai vitamattIr
Am C
உந்தன் குலம் …. என்றும் பாதுகாப்பீர்
unthan kulam . enRum pathukappIr
– ஆடிடுவேன்..
aatituvEn..
F Dm
புழுதியிலே இருந்து என்னை
puzhuthiyilE irunthu ennai
Bb C
புகலிடம் கொடுத்து உயர்த்தினீரே
pukalitam kotuththu uyarththinIrE
F
தள்ளப்பட்ட என்னை நீர்
thaLLappatta ennai nIr
Gm
தலை ஆக்கினீரே
thalai aakkinIrE
Am
உந்தன் பெயரைத் தந்து உம்
unthan peyaraith thanthu um
C
பிள்ளையாக்கினீரே
piLLaiyakkinIrE
– ஆடிடுவேன்..
aatituvEn..