Gm Cm F Gm
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வம் நீர்தானையா
aNtikkoLLum theyvam nIrthanaiya
Gm Eb Dm Gm
என் ஆறுதல் நாயகன் நீர்தானையா
en aaRuthal nayakan nIrthanaiya
Gm F Gm
கருவினில் கண்டவர் நீர்தானையா –என்னை
karuvinil kaNtavar nIrthanaiya ennai
Gm Dm F Gm
காலமெல்லாம் சுமப்பவர் நீர்தானைய்யா
kalamellam sumappavar nIrthanaiyya
Am F Bb Gm
தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
thay maRanthalum thanthai veRuththalum
F Dm Gm
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானைய்யா
thayavaka aNaippavar nIrthanaiyya
Eb F Gm
தோள் மீது சுமப்பவர் நீர்தானைய்யா
thOL mIthu sumappavar nIrthanaiyya
...அண்டிக்கொள்ளும்
...aNtikkoLLum
Gm F Gm
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தானையா– என்
kaNNIraith thutaippavar nIrthanaiya en
Gm Dm F Gm
கவலைகள் தீர்ப்பவர் நீர்தானையா
kavalaikaL thIrppavar nIrthanaiya
Am F Bb Gm
பெலவீன நேரம் சோர்ந்திட்ட எனக்கு
pelavIna nEram sOrnthitta enakku
F Dm Gm
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்தானையா
pelan thanthu nataththiyathum nIrthanaiya
Eb F Gm
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்தானையா
kirupaiyai iinthathum nIrthanaiya
...அண்டிக்கொள்ளும்
...aNtikkoLLum
Gm F Gm
வழியாக வந்தவர் நீர்தானையா – என்னை
vazhiyaka vanthavar nIrthanaiya ennai
Gm Dm F Gm
ஒளியாக மாற்றியவர் நீர்தானையா
oLiyaka maRRiyavar nIrthanaiya
Am F Bb Gm
உலகத்தின் மாயைக்கு மயங்காதபடிக்கு
ulakaththin mayaikku mayangkathapatikku
F Dm Gm
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்தானையா – என்னை
maRurUpamakkiyavar nIrthanaiya ennai
Eb F Gm
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்தானையா
makimaiyil sErppavar nIrthanaiya
...அண்டிக்கொள்ளும்
...aNtikkoLLum