Ebm Bbm
ஆனந்த களிப்புடனே – என்
aanantha kaLipputanE en
Bb Ebm
அப்பாவை போற்றிடுவேன் – என்
appavai pORRituvEn en
Ebm Db
ஜீவிய காலமெல்லாம் இயேசு
jIviya kalamellam iyEsu
Bb Ebm
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
rajavai uyarththituvEn
Ebm
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
patuvEn iyEsu rajanai
Ebm F#
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
pORRuvEn iyEsu rajavai
Db Ebm
என் வாழ்வின் இன்பம் இயேசு தான்
en vazhvin inpam iyEsu than
Bbm Ebm
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசுதான்
en vazhkkaiyin thIpam iyEsuthan
Ebm Db
சிலுவையில் இயேசு மரித்தார்
siluvaiyil iyEsu mariththar
Db Ebm
என் பாவம் போக்கிடவே
en pavam pOkkitavE
Ebm Db
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்தார்
mUnRam naL uyirOtu ezhunthar
Db Ebm
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
ennOtu vazhnthitavE
...பாடுவேன்
...patuvEn
Ebm Db
முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
muzhangkal yavum mutangkum
Db Ebm
இயேசுவின் நாமத்தினால்
iyEsuvin namaththinal
Ebm Db
பாதால சேனைகள் நடுங்கும்
pathala sEnaikaL natungkum
Db Ebm
இயேசுவின் நாமத்தினால்
iyEsuvin namaththinal
...பாடுவேன்
...patuvEn
Ebm Db
நுகங்கள் முறிந்து போகும்
nukangkaL muRinthu pOkum
Db Ebm
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
unnatharin apishEkaththal
Ebm Db
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
aaRRalO sakthiyO alla
Db Ebm
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
aaviyal ellam aakum
...பாடுவேன்
...patuvEn
aanantha kaLipputanE Ebm guitar chords for aanantha kaLipputanE Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Ebm Songs guitar chords for Reegan Gomez Songs guitar chords for ஆனந்த களிப்புடனே keyboard chords for aanantha kaLipputanE Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Ebm Songs keyboard chords for Reegan Gomez Songs keyboard chords for ஆனந்த களிப்புடனே Reegan Gomez Swing & Jazz ஆனந்த களிப்புடனே