F
கால்கள் தள்ளாட விடமாட்டார்
kalkaL thaLLata vitamattar
F
கன்மலையின் மேல் நிறுத்திடுவார்
kanmalaiyin mEl niRuththituvar
Bb Am
துதித்திடுவேன் போற்றிடுவேன்
thuthiththituvEn pORRituvEn
Gm C F
தூயவரை உயர்த்திடுவேன்
thUyavarai uyarththituvEn
F Am
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
thaNNIrkaLai katanthalum
Dm Gm
மூழ்கிப்போவதில்லை
mUzhkippOvathillai
Ab Eb
தாங்கிடுவார் ஏந்திடுவார்
thangkituvar eenthituvar
C F
தோளில் சுமந்திடுவார்
thOLil sumanthituvar
...கால்கள்
...kalkaL
F Am
அனுதினமும் நிரப்பிடுவார்
anuthinamum nirappituvar
Dm Gm
ஆனந்த தைலத்தினால்
aanantha thailaththinal
Ab Eb
அல்லேலூயா பாடிடுவேன்
allElUya patituvEn
C F
அன்பர் இயேசுவுக்கே
anpar iyEsuvukkE
...கால்கள்
...kalkaL
F Am
பெலப்படுத்தும் இயேசுவினால்
pelappatuththum iyEsuvinal
Dm Gm
எல்லாமே செய்திடுவேன்
ellamE seythituvEn
Ab Eb
சேனைக்குள்ளே பாய்ந்திடுவேன்
sEnaikkuLLE paynthituvEn
C F
மதிலை தாண்டிடுவேன்
mathilai thaNtituvEn
...கால்கள்
...kalkaL