உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதய்யா
ungka kirupai illama vazha mutiyathayya
Cm | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Cm Fm Gm
உங்க கிருபை இல்லாம
ungka kirupai illama
Cm
வாழ முடியாதய்யா
vazha mutiyathayya
Cm Fm Gm
உங்க கிருபை இல்லாம
ungka kirupai illama
Cm
வாழ தெரியாதய்யா
vazha theriyathayya
Cm Fm
நான் நிற்பதும் உங்க
nan niRpathum ungka
Bb Eb
கிருபை தான்
kirupai than
Cm Fm
நான் நிலைப்பதும் உங்க
nan nilaippathum ungka
Bb Eb
கிருபை தான் நான்
kirupai than nan
Ab Gm Ab
நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க
niRpathum nilaippathum ungka
Bb Cm
கிருபைதானப்பா (2)
kirupaithanappa 2
Cm Gm
காலையில் எழுந்தவுடன்
kalaiyil ezhunthavutan
Bb Cm
புது கிருபை தாங்குது
puthu kirupai thangkuthu
Eb Gm
வாழ்நாள் முழுவதும்
vazhnaL muzhuvathum
Bb Cm
மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நல்லது (2)
makizhssikkuLLE nallathu 2
Cm Bb Gm
நிர்மூலமாகாமலே
nirmUlamakamalE
Ab Bb Gm
இதுவரை காத்தீர் ஐயா
ithuvarai kaththIr aiya
Ab Bb Gm
பெலவீன நேரங்களில் உம்
pelavIna nErangkaLil um
Ab Bb Gm
கிருபை தாங்கினதய்யா
kirupai thangkinathayya
Gm Ab Gm
என் அரணும் என் கோட்டை
en araNum en kOttai
Fm Gm Cm
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
uyarntha ataikkalam nIrE
– உங்க கிருபை
ungka kirupai
Cm Gm
உமது கிருபையினால்
umathu kirupaiyinal
Bb Cm
சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்
saththurukkaLai azhiththituvIr
Eb Gm
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும்
aaththumavai sanysalappatuththum
Bb Cm
யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
yavaraiyum sangkarippIr
Cm Bb Gm Ab
உனது அடிமை நான் ஐயா
unathu atimai nan aiya
Bb Gm
எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
enathu theyvam nIr aiya
Ab Bb Gm Ab
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே என்
nan nampum kEtakam nIrE en
Bb Gm
கோட்டை நீர் ஐயா
kOttai nIr aiya
Gm Ab Gm Fm
என் கோட்டை என் துருகம் நான் நம்பும்
en kOttai en thurukam nan nampum
Gm Cm
கேடகம் நீரே (2)
kEtakam nIrE 2
– உங்க கிருபை
ungka kirupai
Cm Gm
எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
eppakkam nerukkappattum
Bb Cm
ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
otungki nanum pOvathillai
Eb Gm
கிருபை மேல் கிருபை தந்து
kirupai mEl kirupai thanthu
Bb Cm
கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர்
kal uunRi natakka seythIr
Cm Bb Gm Ab
மான்களின் கால்களை போல
mankaLin kalkaLai pOla
Bb Gm
பெலனாய் ஓட செய்தீரே
pelanay oota seythIrE
Ab Bb Gm Ab
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை
uyarntha sthalangkaLil ennai
Bb Gm
திடனாய் நடக்க செய்தீரே
thitanay natakka seythIrE
Gm Ab Gm
என் அரணும் கோட்டை
en araNum kOttai
Fm Gm Cm
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
uyarntha ataikkalam nIrE
– உங்க கிருபை
ungka kirupai