Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டை பாடுங்க

karththarukku puthuppattai patungka

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G F கர்த்தருக்கு புதுப்பாட்டை பாடிடுங்க karththarukku puthuppattai patitungka G F பூமியின் குடிகள் எல்லாம் pUmiyin kutikaL ellam C F G கர்த்தரைப் பாடிடுங்க karththaraip patitungka G Bm கர்த்தரை பாடி – அவருடைய karththarai pati avarutaiya F C நாமத்தை ஸ்தோத்தரித்து namaththai sthOththariththu G C G C நாளுக்கு நாள் அவருடைய naLukku naL avarutaiya G Dm இரட்சிப்பை சுவிசேஷமாய் iratsippai suvisEshamay F G அறிவித்துப் பாடிடுங்க aRiviththup patitungka – கர்த்தருக்கு karththarukku G Bm ஜாதிகட்குள் அவருடைய jathikatkuL avarutaiya F C அதிசயங்களை சொல்லுங்கள் athisayangkaLai sollungkaL C G C G C கர்த்தர் பெரியவரும் வல்லவரும் karththar periyavarum vallavarum F G ஸ்தோத்தரித்து பாடிடுங்க sthOththariththu patitungka – கர்த்தருக்கு karththarukku G Bm பரிசுத்த அலங்காரத்தோடு parisuththa alangkaraththOtu F C கர்த்தரை துதியுங்கள் karththarai thuthiyungkaL G C G C உலகில் உள்ள யாவருமே ulakil uLLa yavarumE F G கர்த்தருக்கு நடுங்கிடுங்கள் karththarukku natungkitungkaL – கர்த்தருக்கு karththarukku G Bm நாட்டிலுள்ள யாவருமே nattiluLLa yavarumE F C களிகூர்ந்து பாடிடுவோம் kaLikUrnthu patituvOm C G C G C கர்த்தர் வருகின்றார் வருகின்றார் karththar varukinRar varukinRar F G நீதியோடு நியாயந்தீர்க்க வருகின்றார் nIthiyOtu niyayanthIrkka varukinRar – கர்த்தருக்கு karththarukku


https://churchspot.com/?p=47948

Send a Feedback about this Song


Latest Songs