Fm
நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
nanRi solli thuthippEn
Db Fm
நாளெல்லாம் பாடுவேன்
naLellam patuvEn
Db
நல்லவரே நீர் செய்த
nallavarE nIr seytha
Eb Fm
நன்மைகளை நினைத்தே
nanmaikaLai ninaiththE
Fm Eb
உம் திரு இரத்தத்தால் எந்தனை கழுவி
um thiru iraththaththal enthanai kazhuvi
Eb Fm
உம்முடனே என்னை அமரச் செய்தீர்
ummutanE ennai amaras seythIr
...நன்றி சொல்லி
...nanRi solli
Fm Eb
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் களிகூர்ந்து மகிழ
vazhnaLellam ummil kaLikUrnthu makizha
Eb Fm
கிருபைகளால் தினம் முடிசூட்டினீர்
kirupaikaLal thinam mutisUttinIr
...நன்றி சொல்லி
...nanRi solli
Fm Eb
எதிரியின் கண்முன் விருந்தொன்று செய்தீர்
ethiriyin kaNmun virunthonRu seythIr
Eb Fm
புது எண்ணெயால் என்னை அபிஷேகித்தீர்
puthu eNNeyal ennai apishEkiththIr
...நன்றி சொல்லி
...nanRi solli
Fm Eb
ஏழை என் சத்தம் நித்தமும் கேட்டீர்
eezhai en saththam niththamum kEttIr
Eb Fm
என் பயம் யாவும் நீக்கி விட்டீர்
en payam yavum nIkki vittIr
...நன்றி சொல்லி
...nanRi solli
Fm Eb
ஆகாரம் தந்தீர் ஆடைகள் அளித்தீர்
aakaram thanthIr aataikaL aLiththIr
Eb Fm
ஆதரித்தீர் என்னை அனுதினமும்
aathariththIr ennai anuthinamum
...நன்றி சொல்லி
...nanRi solli
Fm Eb
எப்படி நான் மறப்பேன் அப்பா உம் அன்பை
eppati nan maRappEn appa um anpai
Eb Fm
கண்ணீருடன் தினம் நன்றி சொல்வேன்
kaNNIrutan thinam nanRi solvEn
...நன்றி சொல்லி
...nanRi solli