Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பாழாய் கிடந்த தேசம்

pazhay kitantha thEsam

 B | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

B பாழாய் கிடந்த தேசம் pazhay kitantha thEsam Ebm E ஏதேனைப் போல ஆனதே eethEnaip pOla aanathE Ebm E மகிழ்ச்சியும், சந்தோஷமும். makizhssiyum santhOshamum. B F# துதியும் கீத சத்தமும் thuthiyum kItha saththamum Abm C# எங்கும் கேட்குதே engkum kEtkuthE B Abm கர்த்தர் சீயோனுக்கு karththar sIyOnukku F# E ஆறுதல் செய்தார் aaRuthal seythar B Ebm அதின் பாழான ஸ்தலங்களையெல்லாம் athin pazhana sthalangkaLaiyellam Abm B தேறுதலடையச் செய்தாரே thERuthalataiyas seytharE B அதின் வனாந்திரத்தை athin vananthiraththai Ebm Abm B ஏதேனைப் போலாக்கினார் eethEnaip pOlakkinar B Ebm அதின் அவாந்திர வெளிகள் athin avanthira veLikaL Abm B கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே karththarin thOttam pOl aanathE மகிழ்ச்சியும் makizhssiyum B Ebm பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்தப்படுதே paLLangkaLellam uyarththappatuthE B F# B மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்தப்படுதே malaikaL kunRukaL thazhththappatuthE A C#m கோணலானவை செவ்வையாகுதே kONalanavai sevvaiyakuthE F# Ebm E கரடு முரடுகள் வழியாய் மாறுதே karatu muratukaL vazhiyay maRuthE - மகிழ்ச்சியும் - makizhssiyum B Ebm சீயோன் சிறை மாறிப்போகுதே sIyOn siRai maRippOkuthE B F# B சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகுதே soppanam kaNpathaip pOla aakuthE A C#m கர்த்தர் பெரியக் காரியம் செய்தார் karththar periyak kariyam seythar F# Ebm E புறஜாதிகள் சொல்லக் கேட்குதே puRajathikaL sollak kEtkuthE - மகிழ்ச்சியும் - makizhssiyum


https://churchspot.com/?p=47950

Send a Feedback about this Song


Latest Songs