C
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
eekamay thuthiththituvOm
G C
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம்
iyEsuvai uyarththituvOm
G F C
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளிது
saththuruvai vEr aRukkum naLithu
C G C
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளிது
saththuruvai vEr aRukkum naLithu
G Bb C
சத்துருவை வேர் அறுக்கும் நாளிது
saththuruvai vEr aRukkum naLithu
C Bb
ஆட்டுகுட்டி ரத்தமும் சாட்சியின் வசனமும்
aattukutti raththamum satsiyin vasanamum
F
நமக்குள் இருப்பதால்
namakkuL iruppathal
G C
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
muRRilum jeyam koLLuvOm
F Bb
நமக்குள் இருப்பதால்
namakkuL iruppathal
G C
முற்றிலும் ஜெயம் கொள்ளுவோம்
muRRilum jeyam koLLuvOm
...ஏகமாய்
...eekamay
C Bb F
நம்மை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினாலே
nammai pelappatuththum kiRisthuvinalE
F G C
எல்லமே செய்திட பெலனை தந்திடுவார்
ellamE seythita pelanai thanthituvar
Bb G C
எல்லமே செய்திட பெலனை தந்திடுவார் – (3)
ellamE seythita pelanai thanthituvar 3
...ஏகமாய்
...eekamay
C Bb F
கர்த்தர் நம் சார்பாய் இருகின்ற போது
karththar nam sarpay irukinRa pOthu
F G C
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யாரும் இல்லை
namakku ethiray niRpavan yarum illai
F Bb G C
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யாரும் இல்லை (3)
namakku ethiray niRpavan yarum illai 3
...ஏகமாய்
...eekamay
C Bb F
நாம் நம்மில் அன்பு கூறும் கிறிஸ்துவினாலே
nam nammil anpu kURum kiRisthuvinalE
F G C
முற்றிலும் ஜெயம் கொண்டு வாழ்ந்திடுவோமே
muRRilum jeyam koNtu vazhnthituvOmE
F Bb G C
முற்றிலும் ஜெயம் கொண்டு வாழ்ந்திடுவோமே (3)
muRRilum jeyam koNtu vazhnthituvOmE 3
...ஏகமாய்
...eekamay