Gm Eb
என்னை நடத்திடும் தேவா
ennai nataththitum thEva
F Gm
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் (2)
ovvoru naLum um karaththal 2
Gm F
சிறகு உடைந்த பறவை போல்
siRaku utaintha paRavai pOl
Eb Gm
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன் (2)
thaLLati thatumaRi natakkinREn 2
Gm F
தாங்குமைய்யா உம் வல்லமையால்
thangkumaiyya um vallamaiyal
Eb F Gm
தாங்குமைய்யா உம் கிருபையால் (2)
thangkumaiyya um kirupaiyal 2
– என்னை
ennai
Gm F
உம்மை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
ummai pirinthu nan engkE pOvEn
Eb Gm
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே (2)
niththiya jIvan aLippavarE 2
Gm F
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
jIvanuLLa varththaikaL
Eb F Gm
உம்மிடம் தானுண்டு (2)
ummitam thanuNtu 2
– என்னை
ennai
Gm F
உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
ummai pirikkum pavangkaLai
Eb Gm
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தாருமே (2)
mERkoLLa thEva pelantharumE 2
Gm F
போராட்டமான உலகினிலே
pOrattamana ulakinilE
Eb F Gm
போராடி ஜெயம் பெற (2)
pOrati jeyam peRa 2
– என்னை
ennai
3/4 ennai nataththitum thEva Gm guitar chords for ennai nataththitum thEva Songs guitar chords for Gm Songs guitar chords for Lucas Sekar Songs guitar chords for என்னை நடத்திடும் தேவா keyboard chords for ennai nataththitum thEva Songs keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for Lucas Sekar Songs keyboard chords for என்னை நடத்திடும் தேவா Lucas Sekar என்னை நடத்திடும் தேவா