Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

ennai jenippiththavarum nIrthanE

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm Am என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே ennai jenippiththavarum nIrthanE Am Dm Am என்னை பெற்றெடுத்தவரும் நீர்தானே ennai peRRetuththavarum nIrthanE Dm C Gm எனக்கு பேரு வைச்சவரும் நீர்தானே enakku pEru vaissavarum nIrthanE Gm Dm A என்னை வளர்த்தவரும் நீர்தானே (2) ennai vaLarththavarum nIrthanE 2 Dm F கன்மலையே கன்மலையே (2) kanmalaiyE kanmalaiyE 2 Gm உமக்கே ஆராதனை umakkE aarathanai A Dm உமக்கே ஆராதனை umakkE aarathanai Dm Bm A தாயின் அன்பிலும் மேலான அன்பு thayin anpilum mElana anpu D Gm D அளவே இல்லாத உண்மையான அன்பு aLavE illatha uNmaiyana anpu D A D எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர் enakkaka atikkappattIr D Gm D எனக்காக நொறுக்கப்பட்டீர் enakkaka noRukkappattIr D Gm D நான் வாழ மரித்தீரே nan vazha mariththIrE A D எனக்காக உயிர்த்தீரே enakkaka uyirththIrE D Gm D எனக்காக உயிர்த்தீரே enakkaka uyirththIrE - உமக்கே ஆராதனை - umakkE aarathanai D என் மேல் கிருமை வைத்து en mEl kirumai vaiththu Bm A இரட்சிப்பை தந்தவரே iratsippai thanthavarE D Gm D இதற்கு ஈடு இணை பூமியிலே இல்லையப்பா ithaRku iitu iNai pUmiyilE illaiyappa D A D என் மேலே அன்பு வைத்து en mElE anpu vaiththu D Gm D பரிகாரம் செய்தீரே parikaram seythIrE D Gm D பாவமில்லை மரணமில்லை pavamillai maraNamillai A D நித்திய ஜீவனை தந்தீரே niththiya jIvanai thanthIrE D Gm D நித்திய ஜீவனை தந்தீரே niththiya jIvanai thanthIrE - உமக்கே ஆராதனை - umakkE aarathanai D Bm உமக்கு நிகரான தெய்வம் umakku nikarana theyvam Bm A ஒன்றும் இல்லையப்பா onRum illaiyappa D அகில உலகத்திற்கும் akila ulakaththiRkum Gm D ஆண்டவரும் நீர்தானே (2) aaNtavarum nIrthanE 2 D A D முடிவில்லா ராஜ்ஜியத்தை mutivilla rajjiyaththai D Gm D அரசாளும் தெய்வம் நீரே arasaLum theyvam nIrE D Gm D கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடுவீர் (2) kaNNIrellam thutaiththituvIr 2 A D நித்திய மகிழ்ச்சியே நீர்தானே niththiya makizhssiyE nIrthanE D Gm D நித்திய மகிழ்ச்சியே நீர்தானே niththiya makizhssiyE nIrthanE - உமக்கே ஆராதனை - umakkE aarathanai


https://churchspot.com/?p=60754

Send a Feedback about this Song


Latest Songs