Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர் எங்கள்

elshatay enRa namam utaiyavar engkaL

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm Gm C எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர் எங்கள் elshatay enRa namam utaiyavar engkaL F Bb Am Dm மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார் (2) maththiyilE avar vanthirukkiRar 2 F C வானம் போற்றுது பூமியும் வாழ்த்துது vanam pORRuthu pUmiyum vazhththuthu F7 Bb வானம் போற்றுது பூமியும் வாழ்த்துது (2) vanam pORRuthu pUmiyum vazhththuthu 2 F G Am C சகல ஜீவங்களும் வாழ்த்தி உம்மை பாடுது sakala jIvangkaLum vazhththi ummai patuthu Dm C சர்வவல்லவர் நித்தியமானவர் sarvavallavar niththiyamanavar Bb C சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2) sakalaththaiyum seythituvar 2 - எல்ஷடாய் என்ற - elshatay enRa Dm C ஒருவரும் சேராத ஒளியினிலே வாழ்பவரே oruvarum sEratha oLiyinilE vazhpavarE G C Dm நீதியின் சூரியனே செட்டைகளின் ஆரோக்கியம் (2) nIthiyin sUriyanE settaikaLin aarOkkiyam 2 Dm C சர்வவல்லவர் நித்தியமானவர் sarvavallavar niththiyamanavar Bb C சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2) sakalaththaiyum seythituvar 2 - எல்ஷடாய் என்ற - elshatay enRa Dm C வானாதி வானகள் போற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே vanathi vanakaL pORRukinRa theyvam nIrE G C Dm அகில உலகத்தையும் ஆளுகின்ற தெய்வம் நீரே akila ulakaththaiyum aaLukinRa theyvam nIrE Dm C சர்வவல்லவர் நித்தியமானவர் sarvavallavar niththiyamanavar Bb C சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2) sakalaththaiyum seythituvar 2 - எல்ஷடாய் என்ற - elshatay enRa Dm C யார் உம்மை மகிமைபடுத்தாமல் இருக்கலாம் yar ummai makimaipatuththamal irukkalam G C Dm தேவரீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் (2) thEvarIr oruvarE parisuththar parisuththar 2 Dm C சர்வவல்லவர் நித்தியமானவர் sarvavallavar niththiyamanavar Bb C சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2) sakalaththaiyum seythituvar 2 - எல்ஷடாய் என்ற - elshatay enRa


https://churchspot.com/?p=60752

Send a Feedback about this Song


Latest Songs