துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே 
        
        thuthikka thuthikka inpam perukuthE
E | Swing & Jazz
          
          
                    
          Lyrics
                    தமிழ்
          A-
          A+
                      
                    
                    
                                
        
        
E
துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
thuthikka thuthikka inpam perukuthE
E        B               
உம்மை துதிக்க துதிக்க 
ummai thuthikka thuthikka 
                E
கிருபை பெருகுதே (2)
kirupai perukuthE 2
E                
துதிக்க துதிக்க 
thuthikka thuthikka 
              A
உயர்த்தப்படுகிறேன் – உம்மை
uyarththappatukiREn  ummai
B                
துதிக்க துதிக்க 
thuthikka thuthikka 
                E
மதிலை தாண்டுவேன் (2) 
mathilai thaNtuvEn 2 
– துதிக்க
 thuthikka
E        G#m     
பவுலும் சீலாவும் 
pavulum sIlavum 
  C#m           E         
இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க (2)
iravellam thuthissangka 2
E         A             
துதித்தது இரண்டு பேர் 
thuthiththathu iraNtu pEr 
B          E    
விடுதலை பலபேர்க்கு (2)
vituthalai palapErkku 2
E                     
துதிக்க துதிக்க தான் 
thuthikka thuthikka than 
A               E
விடுதலை உண்டு
vituthalai uNtu
E                B    
துதிக்க துதிக்க தான் 
thuthikka thuthikka than 
               E
இரட்சிப்பு உண்டு (2) 
iratsippu uNtu 2 
துதிக்க
thuthikka
E              G#m                      
அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை 
asaivilla irajjiyaththai 
 C#m            E
பெறப்போகும்  நாமெல்லோரும் (2)
peRappOkum  namellOrum 2
E             A             
பயத்தோடும் பக்தியோடும் 
payaththOtum pakthiyOtum 
B          E 
ஆராதனை செய்யணும் (2)
aarathanai seyyaNum 2
E                     
துதிக்க துதிக்க தான் 
thuthikka thuthikka than 
A               E
விடுதலை உண்டு
vituthalai uNtu
E                B     
துதிக்க துதிக்க தான் 
thuthikka thuthikka than 
              E
இரட்சிப்பு உண்டு (2) 
iratsippu uNtu 2 
– துதிக்க
 thuthikka
E            G#m      
சாம்பலுக்கு பதிலாக 
sampalukku pathilaka 
C#m      E 
சிங்காரம் தருவாரே (2)
singkaram tharuvarE 2
E            A        
அழுகைக்கு பதிலாக 
azhukaikku pathilaka 
B        E 
களிப்பை தருவாரே (2)
kaLippai tharuvarE 2
E                     
துதிக்க துதிக்க தான் 
thuthikka thuthikka than 
A               E
விடுதலை உண்டு 
vituthalai uNtu 
E                B     
துதிக்க துதிக்க தான் 
thuthikka thuthikka than 
              E/
இரட்சிப்பு உண்டு (2) 
iratsippu uNtu 2 
– துதிக்க
 thuthikka





 
 