பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே தேவனின் அபிஷேகம்
panithuLipOl pozhikiRathE thEvanin apishEkam
c | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
C
பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே
panithuLipOl pozhikiRathE
F
தேவனின் அபிஷேகம்
thEvanin apishEkam
C G
பின் மாரியின் மழைபொழியும்
pin mariyin mazhaipozhiyum
F C
காலம் வந்ததே (2)
kalam vanthathE 2
C F
ஒருமனதோடு சபையாரெல்லாம்
orumanathOtu sapaiyarellam
C G
ஒன்று கூடுங்கள்
onRu kUtungkaL
C F
ஒருமனதோடு ஊழியரெல்லாம்
orumanathOtu uuzhiyarellam
C G
ஒன்று கூடுங்கள்
onRu kUtungkaL
C G F
கர்த்தர் பெரிய காரியம்
karththar periya kariyam
G C
செய்யும் வேளை வந்ததே (2)
seyyum vELai vanthathE 2
G C
வேளை வந்ததே (2)
vELai vanthathE 2
C
தலைகுனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
thalaikuninthu vazhnthathu pOthum
F
தலையை உயர்த்திடு
thalaiyai uyarththitu
G
சிங்கத்தைப்போல கெர்ச்சித்து
singkaththaippOla kerssiththu
F C
எதிரியை துரத்திடு (2)
ethiriyai thuraththitu 2
C E
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளும்
engkum thEvanai thozhuthu koLLum
Am Bb
காலம் வந்ததே (2)
kalam vanthathE 2
C G F
எழுப்புதல் அடைந்து இயேசுவின்
ezhupputhal atainthu iyEsuvin
G C
நாமத்தை எங்கும் உயர்த்துவோம் (2)
namaththai engkum uyarththuvOm 2
C F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G C
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
allElUya aamen allElUya 8
C
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
kOliyaththin saththam kEttu
F
பயந்து போகாதே
payanthu pOkathE
G
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை நீ
unakkuL irukkum thEvanai nI
F C
மறந்து போகாதே (2)
maRanthu pOkathE 2
C E
விசுவாசமென்னும் கேடயத்தாலே
visuvasamennum kEtayaththalE
Am Bb
ஜெயத்தை பெற்றிடு (2)
jeyaththai peRRitu 2
C G F
சத்துருவை உன் காலின்
saththuruvai un kalin
G C
கீழே மிதித்து எரிந்திடு (2)
kIzhE mithiththu erinthitu 2
C F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G C
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
allElUya aamen allElUya 8
C
உலகத்தை கலக்கும் தேவமனிதராய்
ulakaththai kalakkum thEvamanitharay
F
தெரிந்து கொண்டாரே
therinthu koNtarE
G
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
irupuRamum karukkuLLa pattayam
F C
நமக்கு தந்தாரே (2)
namakku thantharE 2
C E
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
singkaththin mElum pampin mElum
Am Bb
நடந்து செல்லுவோம் (2)
natanthu selluvOm 2
C G F
சத்துரு மேலே கொடியை
saththuru mElE kotiyai
G C
ஏற்றி தேசத்தை சுதந்தரிப்போம் (2)
eeRRi thEsaththai suthantharippOm 2
C F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
G C
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா (8)
allElUya aamen allElUya 8
...பனிதுளிபோல் பொழிகிறதே
...panithuLipOl pozhikiRathE