Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே

apishEkam uuRRum thEvanE

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A E அபிஷேகம் ஊற்றும் தேவனே apishEkam uuRRum thEvanE E A E ஆராதிக்க ஊற்றும் தேவனே aarathikka uuRRum thEvanE B A E அறுவடை செய்ய அபிஷேகம் தேவை aRuvatai seyya apishEkam thEvai B E என்மேலே ஊற்றும் தேவனே enmElE uuRRum thEvanE E அன்று உந்தன் ஆலயத்தில் anRu unthan aalayaththil E A தேவ மகிமை thEva makimai F#m B E நிறைத்ததுபோலவே இன்று நிரப்பும் niRaiththathupOlavE inRu nirappum C#m B A நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே nirappitumE inRu nirappitumE C#m B A நிரப்பிடுமே இன்று நிரப்பிடுமே nirappitumE inRu nirappitumE ...அபிஷேகம் ...apishEkam E பெந்தகொஸ்தே நாட்களின் penthakosthE natkaLin E A அனுபவங்கள் anupavangkaL F#m B E இன்று எங்கள் மீது இறங்கட்டுமே inRu engkaL mIthu iRangkattumE C#m B A இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே iRangkattumE inRu iRangkattumE C#m B A இறங்கட்டுமே இன்று இறங்கட்டுமே iRangkattumE inRu iRangkattumE ...அபிஷேகம் ...apishEkam E A தீர்க்கதரிசனங்கள் சொல்லட்டுமே thIrkkatharisanangkaL sollattumE F#m B E அற்புதங்கள் செய்து மகிழட்டுமே aRputhangkaL seythu makizhattumE C#m B A மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே makizhattumE inRu makizhattumE C#m B A மகிழட்டுமே இன்று மகிழட்டுமே makizhattumE inRu makizhattumE ...அபிஷேகம் ...apishEkam


https://churchspot.com/?p=60780

Send a Feedback about this Song


Latest Songs