Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆராதனை ஆராதனை

aarathanai aarathanai

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em D ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai Am D Em ஆவியோடு ஆராதிக்கிறோம் aaviyOtu aarathikkiROm Em D ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai Am D Em உண்மையோடு ஆராதிக்கிறோம் – 2 uNmaiyOtu aarathikkiROm 2 Em Am D ஆராதனை aarathanai Am B ஆராதனை aarathanai Em Am D ஆராதனை aarathanai Am Em ஆராதனை – 4 aarathanai 4 Em G D சத்திய தேவனே உம்மை உயர்த்தி saththiya thEvanE ummai uyarththi D Am D Em தூய ஆவியோடு ஆராதிக்கிறோம் thUya aaviyOtu aarathikkiROm Em G D நித்திய தேவனே உம்மை உயர்த்தி niththiya thEvanE ummai uyarththi D Am உந்தன் உண்மையோடு unthan uNmaiyOtu D Em ஆராதிக்கிறோம் aarathikkiROm ....ஆராதனை ....aarathanai Em G D யெகோவா யீரே பார்த்துக்கொள்வீர் yekOva yIrE parththukkoLvIr D Am D Em தூய ஆவியோடு ஆராதிக்கிறோம் thUya aaviyOtu aarathikkiROm Em G D யெகோவா நிசியே வெற்றி தருவீர் yekOva nisiyE veRRi tharuvIr D Am உந்தன் உண்மையோடு unthan uNmaiyOtu D Em ஆராதிக்கிறோம் aarathikkiROm ....ஆராதனை ....aarathanai Em G D யெகோவா ரூவா நல்மேய்ப்பரே yekOva rUva nalmEypparE D Am D Em தூய ஆவியோடு ஆராதிக்கிறோம் thUya aaviyOtu aarathikkiROm Em G D யெகோவா ராஃபா சுகம் தருவீர் yekOva rapa sukam tharuvIr D Am உந்தன் உண்மையோடு unthan uNmaiyOtu D Em ஆராதிக்கிறோம் aarathikkiROm ....ஆராதனை ....aarathanai


https://churchspot.com/?p=60784

Send a Feedback about this Song


Latest Songs