Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க

aaviyil niRainthu jIvikka

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E D Bm ஆவியில் நிறைந்து ஜீவிக்க aaviyil niRainthu jIvikka B E அபிஷேகம் ஊற்றிடுங்கப்பா apishEkam uuRRitungkappa E D Bm ஆவியின் வரங்களால் நிரம்பிட aaviyin varangkaLal nirampita B E உம் அருள் மாரி ஊற்றிடுங்கப்பா um aruL mari uuRRitungkappa E A B E ஆராதனை ஆராதனை aarathanai aarathanai B E ஆவியானவரே – 2 aaviyanavarE 2 E C#m B சிறைப்பட்ட ஜனங்களை மீட்க siRaippatta janangkaLai mItka A B உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா um apishEkam uuRRungkappa E C#m B காயப்பட்ட ஜனங்களை தேற்ற kayappatta janangkaLai thERRa A B உம் அன்பின் வெளம் ஊற்றுங்கப்பா um anpin veLam uuRRungkappa E C#m B வாலிபர்கள் முதியோர்கள் மேலும் valiparkaL muthiyOrkaL mElum A B உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா um apishEkam uuRRungkappa E C#m B தரிசனம் சொப்பனங்கள் காணட்டும் tharisanam soppanangkaL kaNattum A B உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா um pinmaRi uuRRungkappa E C#m B ஊழியர்கள உலகெங்கும் பெருக uuzhiyarkaLa ulakengkum peruka A B உம் அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா um apishEkam uuRRungkappa E C#m B உலகெங்கும் திருச்சபை பெருக ulakengkum thirussapai peruka A B உம் பின்மாறி ஊற்றுங்கப்பா um pinmaRi uuRRungkappa


https://churchspot.com/?p=60791

Send a Feedback about this Song


Latest Songs