F Eb
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து
ithO sakOtharar orumiththu
Bb Eb F
வாசம் பண்ணுவது
vasam paNNuvathu
F Eb
எத்தனை நன்மை எத்தனை
eththanai nanmai eththanai
Bb Eb F
இன்பமானது
inpamanathu
F Eb F
அது எத்தனை இன்பமானது
athu eththanai inpamanathu
F Eb F
அது எத்தனை சந்தோஷம்
athu eththanai santhOsham
F Eb F
அது எத்தனை மகிழ்ச்சியானது
athu eththanai makizhssiyanathu
F Bb F Bb F
அது ஆரோனுடைய சிரசின் மேலே
athu aarOnutaiya sirasin mElE
F Bb F
ஊற்றப்பட்ட நல்ல தைலம் போல
uuRRappatta nalla thailam pOla
Bb C
அபிஷேகம் இரங்கும்
apishEkam irangkum
F Bb F
எர்மோன் சீயோன் மலைமேல்
ermOn sIyOn malaimEl
F Bb F
இறங்கும் பனிகள் போல்
iRangkum panikaL pOl
F Bb F
அதுபோல் கர்த்தர் நம்மை என்றும்
athupOl karththar nammai enRum
Bb C
ஆசீர்வதிப்பார்
aasIrvathippar
F Bb F
தேவ ஜனங்கள் கூடும் இடத்தில்
thEva janangkaL kUtum itaththil
F Bb F
தேவன் வந்திடுவார்
thEvan vanthituvar
F Bb F
அங்கே என்றும் கிருபை ஜீவன்
angkE enRum kirupai jIvan
Bb C
தாங்கி நடத்திடுமே
thangki nataththitumE
2/4 Chandrasekaran F guitar chords for Chandrasekaran Songs guitar chords for F Songs guitar chords for ithO sakOtharar orumiththu Songs guitar chords for Yudhavin Sengol Songs guitar chords for இதோ சகோதரர் ஒருமித்து ithO sakOtharar orumiththu keyboard chords for Chandrasekaran Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for ithO sakOtharar orumiththu Songs keyboard chords for Yudhavin Sengol Songs keyboard chords for இதோ சகோதரர் ஒருமித்து Yudhavin Sengol இதோ சகோதரர் ஒருமித்து