Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உம்மை போல் மாறிட

ummai pOl maRita

 Dm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm F உம்மை போல் மாறிட ummai pOl maRita C Dm உலகம் எல்லாம் சென்றிட – 2 ulakam ellam senRita 2 Dm Am F C Dm அப்பனே ஆசீர்வாதம் ஈந்திடும் ஐயா – 2 appanE aasIrvatham iinthitum aiya 2 Dm உலகின் பாவம் சுமந்த ulakin pavam sumantha F C Dm உன்னத தேவகுமாரனே unnatha thEvakumaranE C G உமது சபையை நடத்த umathu sapaiyai nataththa C Dm உமது கிருபை வேண்டுமே umathu kirupai vENtumE C Am உமது சபையை நடத்த umathu sapaiyai nataththa C Dm உமது கிருபை வேண்டுமே – 2 umathu kirupai vENtumE 2 – உம்மை ummai Dm நித்தமும் சத்தியத்தாலே niththamum saththiyaththalE F C Dm உமது சபையை நடத்திட – 2 umathu sapaiyai nataththita 2 C G சத்திய ஆவியாலே saththiya aaviyalE C Dm சாட்சியோடு நடத்துமே satsiyOtu nataththumE C Am சத்திய ஆவியாலே saththiya aaviyalE C Dm சாட்சியோடு நடத்துமே – 2 satsiyOtu nataththumE 2 – உம்மை ummai கோடாகோடி ஜனம் உந்தன் kOtakOti janam unthan F C Dm சபையில் சேர்ந்திடணும் sapaiyil sErnthitaNum C G மறுரூபம் ஆகிடணும் maRurUpam aakitaNum C Dm மகிமையிலே சேர்ந்திடணும் makimaiyilE sErnthitaNum C Am மறுரூபம் ஆகிடணும் maRurUpam aakitaNum C Dm மகிமையிலே சேர்ந்திடணும் – 2 makimaiyilE sErnthitaNum 2 – உம்மை ummai


https://churchspot.com/?p=60788

Send a Feedback about this Song


Latest Songs