Dm
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
appa iyEsu nIngka vanthal
C
சந்தோஷம் எனக்கு
santhOsham enakku
Gm
நீங்க இல்லாத
nIngka illatha
Gm C Dm
ஆராதனை வேண்டாமே எனக்கு
aarathanai vENtamE enakku
F Gm
வாருங்கப்பா வரம் தாருங்கப்பா
varungkappa varam tharungkappa
C Dm
கேளுங்கப்பா ஜெபம் கேளுங்கப்பா
kELungkappa jepam kELungkappa
F
தாவீதைப்போல நடனமாடி
thavIthaippOla natanamati
F Dm
உம்மை உயர்த்துவேன்
ummai uyarththuvEn
C
தானியேல் போல் ஜெபித்து
thaniyEl pOl jepiththu
C Dm
உந்தன் பாதம் அமருவேன் – 2
unthan patham amaruvEn 2
Dm
பலகோடிகோடி நாவுகள்
palakOtikOti navukaL
C
உம்மை உயர்த்திட
ummai uyarththita
C
முழங்கால்கள் உந்தன் நாமத்துக்கு
muzhangkalkaL unthan namaththukku
Bb Dm
முடங்கி பணிந்திட – 2
mutangki paNinthita 2
...வாருங்கப்பா
...varungkappa
F
உம்மை நான் ஆராதித்தால்
ummai nan aarathiththal
F Dm
தோல்வி எனக்கில்லை
thOlvi enakkillai
C
உம்மை நான் ஸ்தோத்தரித்தால்
ummai nan sthOththariththal
C Dm
தொல்லை எனக்கில்லை
thollai enakkillai
Dm
நீங்க செய்த நன்மைக்கு நான்
nIngka seytha nanmaikku nan
C
என்னத்தை செலுத்துவேன்
ennaththai seluththuvEn
C
நாள் முழுவதும்
naL muzhuvathum
Bb Dm
உம் பாதம் தொழுது மகிழ்வேன்
um patham thozhuthu makizhvEn
...வாருங்கப்பா
...varungkappa
F
உயிரோடு இருக்கும் வரை
uyirOtu irukkum varai
F Dm
உம்மை பாடுவேன்
ummai patuvEn
C
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடவே
unthan namam uyarththitavE
C Dm
உலகில் வாழுவேன்
ulakil vazhuvEn
Dm
நான் உமது அடியேன் தான்
nan umathu atiyEn than
C
ஆசீர்வதித்திடும்
aasIrvathiththitum
C
உமக்கு ஸ்தோத்திரபலிகள்
umakku sthOththirapalikaL
Bb Dm
செலுத்தி மகிழ்ந்து பாடுவேன்
seluththi makizhnthu patuvEn
...வாருங்கப்பா
...varungkappa