G C
இருள் சூழும் வேளையிலே நான்
iruL sUzhum vELaiyilE nan
D G
தடுமாறி வாழ்கிறேன்
thatumaRi vazhkiREn
G C
என் இதயத்தின் பாரமெல்லாம்
en ithayaththin paramellam
C D
உந்தன் பாதத்தில் இறக்கி
unthan pathaththil iRakki
D G
வைத்தேன்.
vaiththEn.
G C
என் தேவா என்னைத்தாங்கும்
en thEva ennaiththangkum
C D B Em
உந்தன் கிருபை வேண்டுமையா-2
unthan kirupai vENtumaiya-2
G Bm Em
என் தேவனே என் தேவனே – 2
en thEvanE en thEvanE 2
G C
ஏன் என்னை கைவிட்டீரே
een ennai kaivittIrE
Am D
கதறி சொல்லும் வார்த்தைகளை
kathaRi sollum varththaikaLai
C D G
கேளாமல் தூரம்போனீர்
kELamal thUrampOnIr
– என் தேவா
en thEva
G Bm Em
நானோர் புழு மனுஷனல்ல
nanOr puzhu manushanalla
G C
மனுஷரால் நிந்தையானேன்
manusharal ninthaiyanEn
Am D
ஜனங்களுக்குள் நெருக்கப்பட்டு
janangkaLukkuL nerukkappattu
C D G
நாள்தோறும் வாடுகிறேன்
naLthORum vatukiREn
– என் தேவா
en thEva
G Bm Em
சிங்கத்தை போல் என்னை சுற்றிலும்
singkaththai pOl ennai suRRilum
G C
சத்துருக்கள் வருகின்றன
saththurukkaL varukinRana
Am D
தண்ணீரைப்போல் என்னுள்ளம்
thaNNIraippOl ennuLLam
C D
கரைந்து என் எலும்புகள்
karainthu en elumpukaL
D G
அசைகின்றதே
asaikinRathE
– என் தேவா
en thEva