Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ

urukathO nenysam nekizhathO

 Dm | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm A உருகாதோ நெஞ்சம் நெகிழாதோ urukathO nenysam nekizhathO A Dm கண்ணீர் பெருகாதோ kaNNIr perukathO Dm C Dm இராஜா இயேசு இராஜா iraja iyEsu iraja Dm A Dm இராஜா இயேசு இராஜா (2) iraja iyEsu iraja 2 Dm A Dm A கல்வாரிக் காட்சியை கண்டிடும் கல்மனம் kalvarik katsiyai kaNtitum kalmanam Bb G C கலங்கியே கரைந்திடுமே (2) kalangkiyE karainthitumE 2 Dm Bb கர்த்தாவே உம் அன்பை நினைக்கையில் எந்தன் karththavE um anpai ninaikkaiyil enthan Am G C உள்ளமும் நொறுங்கிடுதே uLLamum noRungkituthE – உருகாதோ urukathO Dm A Dm A வானமும் பூமியும் மாறிடும் போதும் உம் vanamum pUmiyum maRitum pOthum um Bb G C வார்த்தை மாறிடாதே (2) varththai maRitathE 2 Dm Bb வாழ்வினை தாங்கி உம் வார்த்தையால் என்னை vazhvinai thangki um varththaiyal ennai Am G C வாஞ்சையாய் அனைத்தீரே vanysaiyay anaiththIrE – உருகாதோ urukathO Dm A Dm A என் மேல் நீர் காட்டிய அன்புக்கு ஈடாய் en mEl nIr kattiya anpukku iitay Bb G C என்ன நான் செய்திடுவேன் (2) enna nan seythituvEn 2 Dm Bb உயிருள்ள நாள் வரை உம் பணி செய்தே uyiruLLa naL varai um paNi seythE Am G C உம் பாதம் சரணடைவேன் um patham saraNataivEn – உருகாதோ urukathO


https://churchspot.com/?p=60832

Send a Feedback about this Song


Latest Songs