Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

ella makimaikkum paththirarE

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G#m C#m E எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே ella makimaikkum paththirarE B E ஆராதனை aarathanai E G#m C#m E எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே ella kanaththiRkum paththirarE B E ஆராதனை aarathanai E D A E ஆராதனை … ஆராதனை aarathanai aarathanai E D A E ஆராதனை …. ஆராதனை aarathanai . aarathanai C#m A சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானனே sarva sirushtikkum ejamananE B E சர்வ லோகத்திற்கும் இராஜாவே sarva lOkaththiRkum irajavE E G#m நீரே சிருஷ்டிகர் nIrE sirushtikar B A நீரே சிருஷ்டிகர் - 2 nIrE sirushtikar - 2 C#m முத்திரையை வாங்கவும் muththiraiyai vangkavum A உடைத்திடவும் utaiththitavum B E யூதா கோத்திர சிங்கமே – 2 yUtha kOththira singkamE 2 E G#m நீரே பாத்திரர் nIrE paththirar B A நீரே பாத்திரர் nIrE paththirar C#m A உமது ஆளுகை மாறாதது umathu aaLukai maRathathu B E உமது இராஜ்ஜியம் அழியாதது umathu irajjiyam azhiyathathu E G#m நீர் மாறாதவர் nIr maRathavar B A நீர் மாறாதவர் nIr maRathavar ...எல்லா ...ella


https://churchspot.com/?p=60819

Send a Feedback about this Song


Latest Songs