Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தர் சொன்னால் போதுமே

karththar sonnal pOthumE

 Em | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em D கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே karththar solla aakumE D Em கர்த்தர் சொன்னால் போதுமே – 2 karththar sonnal pOthumE 2 C B தேவ வார்த்தை சத்தியமானதே thEva varththai saththiyamanathE C B Em தேவ செய்தி உண்மையானதே – 2 thEva seythi uNmaiyanathE 2 Em வானம் பூமி யாவும் vanam pUmi yavum Am உம் வார்த்தையினாலே um varththaiyinalE D Em சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டீரே – 2 sirushtiththIrE kaththittIrE 2 Em G D என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே ennai uyirappiyum en thEvanE D Em என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே – 4 ennai uyirappiyum en thEvanE 4 ...கர்த்தர் ...karththar Em கடலும் காற்றும் மழையும் katalum kaRRum mazhaiyum Am உம் வார்த்தையினாலே um varththaiyinalE D Em சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டீரே – 2 sirushtiththIrE kaththittIrE 2 Em G D என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே ennai uyirappiyum en thEvanE D Em என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே – 4 ennai uyirappiyum en thEvanE 4 ...கர்த்தர் ...karththar Em கடலும் காற்றும் மழையும் katalum kaRRum mazhaiyum Am உம் வார்த்தையினாலே um varththaiyinalE D Em சிருஷ்டித்தீரே காத்திட்டிரே – 2 sirushtiththIrE kaththittirE 2 Em G D என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே ennai uyirappiyum en thEvanE D Em என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே – 4 ennai uyirappiyum en thEvanE 4 ...கர்த்தர் ...karththar Em கவலை கண்ணீர் கஷ்டமாறும் kavalai kaNNIr kashtamaRum Am உம் வார்த்தையினாலே um varththaiyinalE D ஒரு வார்த்தை நீர் oru varththai nIr D Em சொன்னால் போதுமே sonnal pOthumE Em G D என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே ennai uyirappiyum en thEvanE D Em என்னை உயிரப்பியும் என் தேவனே – 4 ennai uyirappiyum en thEvanE 4 ...கர்த்தர் ...karththar


https://churchspot.com/?p=60815

Send a Feedback about this Song


Latest Songs