Cm Bb
சிலர் இரதங்களை குறித்து
silar irathangkaLai kuRiththu
Bb Gm Cm
மேன்மை பாராட்டுவார்கள்
mEnmai parattuvarkaL
Cm Bb
சிலர் குதிரையை குறித்து
silar kuthiraiyai kuRiththu
Bb Gm Cm
மேன்மை பாராட்டுவார்கள் – 2
mEnmai parattuvarkaL 2
Cm Fm
நாங்களோ நாங்களோ – 2
nangkaLO nangkaLO 2
Cm Ab Bb
ஜீவ தேவனை குறித்தே
jIva thEvanai kuRiththE
Bb Gm Cm
மேன்மை பாராட்டுவோம்
mEnmai parattuvOm
Cm Ab Bb
இயேசு கிறிஸ்துவை குறித்தே
iyEsu kiRisthuvai kuRiththE
Bb Cm
மேன்மை பாராட்டுவோம்
mEnmai parattuvOm
Cm Fm Eb
அவர்கள் முறிந்து விழுந்தார்கள்
avarkaL muRinthu vizhuntharkaL
Cm Fm Cm
நாங்களோ எழுந்து நிற்கிறோம்
nangkaLO ezhunthu niRkiROm
...ஜீவ தேவனை
...jIva thEvanai
Cm Fm Eb
நாங்கள் உமக்குள் மகிழ்ந்திருந்து
nangkaL umakkuL makizhnthirunthu
Cm Fm Cm
உமது நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்
umathu namaththil kotiyERRuvOm
...ஜீவ தேவனை
...jIva thEvanai
Cm Fm Eb
கர்த்தர் அபிஷேகம் செய்தவரை
karththar apishEkam seythavarai
Cm Fm Cm
வாழ் நாளெல்லாம் நடத்துகிறார்
vazh naLellam nataththukiRar
...ஜீவ தேவனை
...jIva thEvanai